นิตยสาร LIFE & HOME

ปีที่ 21 ฉบับที่ 244 April 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 21 ฉบับที่ 244 เมษายน 2558

Bathroom Design U Pattaya HOTEL กระท่อมของหมู่บ้านชาวประมง COMFORTABLE อยู่สบาย ZONE ในบ้านโมเดิร์น 4 หลัง Cool idea to make COOL HOME 6 ไอเดียลดร้อนให้บ้าน Bathroom ,it does matter เรื่องน่ารู้ทำให้ห้องน้ำน่าใช้

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-0680

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 2 เมษายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIFE & HOME ปีที่ 21 ฉบับที่ 244 เมษายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Beautiful : The HOME NEARBY ส่วนหนึ่งของกันและกัน

"เหตุผลหนึ่งที่เรามักได้ยินบ่อยๆ เมื่อเราถามถึงสาเหตุที่ทำให้คนเราตัดสินในสร้างบ้านขึ้นมาเป็นของตัวเองสักหลัง คำตอบที่เราได้รับก็แตกต่างกันไปบ้างตามช่วงชีวิตของเจ้าของ แต่เหตุผลหนึ่งที่เราได้ยินบ่อยๆ และรู้สึกมีความสุขยิ้มตามไปด้วยทุกครั้งคือ 'บ้านหลังนี้สร้างขึ้นเพื่อครอบครัว'"

Home Garden : love is fused with passion ความรักที่หลอมรวมกับความชอบ

Artist's World : The illusion of human ความลวงของมนุษย์

นทรรศการ SUPERHUMAN ของคุณกริช จันทรเนตร (Krit Chantranet) ได้บอกเล่าเรื่องราวของสภาพสังคมในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี หยิบยกแง่มุมและประเด็นต่าๆ มานำเสนอผ่านการวาดฝีแปรงอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

นิตยสาร LIFE & HOME

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ ฉบับแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "บ้านที่มีชีวิต" ให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องบ้าน การออกแบบ การตกแต่งบ้านและสวนอย่างครบวงจร ให้ข้อคิดต่างๆ เกี่ยวกับงานดีไซน์เพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิต รวมทั้งความรู้เรื่องกฏหมายเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย เป็นสื่อกลางในการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่าน ทั้งยังมีคอลัมน์แนะนำร้านอาหาร รีสอร์ท สถานที่ท่องเที่ยว โดยได้รับการยอมรับมานาน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)