นิตยสาร LIPS

ปีที่ 16 ฉบับที่ 17 March 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 16 ฉบับที่ 17 มีนาคม 2558

BEAUTIFUL STRENGTH EXCLUSIVE การพบกันของสองซูเปอร์สตาร์ หมีเซียะ-ญาญ่า TRAVEL TAIPEI : Rising THE GRAND LUXURY ดีไซน์หรูในไทเป BEAUTY REPORT BEAUTY in TECHNICOLOR จานสีความงามของฤดูร้อน 2015

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1513-2773

บริษัท : บริษัท เอมมารุต พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.lips-mag.com

อีเมล : sguy@lips-mag.com

วางแผง : 2 เมษายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIPS ปีที่ 16 ฉบับที่ 17 มีนาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 45 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

BEAUTIFUL STRENGTH proving is believing โดย Mi Xue-Michelle Yim Wai-ling และ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์
SOAR โดย Katy Rose @BACCA Model

THE RITE of SPRING โดย นาตาลี ดูเชียง


ขยับปาก : INNER AWARENESS การเดินทางกลับสู่ภายในสู่ความเข้าใจใหม่ของชีวิต

ทิพย์นิภา (ไกรฤกษ์) สมะลาภา

ย้อนไปเมื่อกว่าสิบปีก่อน หนูแดง-ทิพยนิภา (ไกรฤกษ์) สมะลาภา บุตรสาวคนโตของศักดิ์ทิพย์-ม.ร.ว.เบญจาภา ไกรฤกษ์ และภรรยาของพัชร สมะลาภา พบว่าตนเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองระยะที่ 4 หลังจากคลอดลูกคนแรกได้เพียง 20 วัน

Catch Up : A MUSICAL SHOWDOWN

โหมโรง เดอะ มิวสิคัล การประชันระนาดในตำนานจะกลับมาอีกครั้ง

เคยได้สร้างปรากฏการณ์สั่นสะเทือนวงการภาพยนตร์ไทย และดนตรีไทยอย่างไม่คาดฝัน ล่าสุด 'โหมโรง' ถูกนำกลับมาสร้างอีกครั้งในเวอร์ชั่นละครเวที ร้อง เล่น และประชันกันแบบสดๆ แว่วว่าการหาผู้ที่จะมารับบทเป็น 'ศร ศิลปบรรเลง' ครั้งนี้ไม่ง่ายเลย เพราะเขาคนนี้ต้องมีคุณสมบัติครบถ้วนทั้งสามข้อ คือ มีฝีมือการตีระนาดในระดับที่สามารถจะประชันได้ มีทักษะการร้องเพลงที่สะกดทุกหู และทักษะการแสดงที่สะกดทุกสายตา

LIPS DE LUXE : ICH BIN EIN BERLINER เรื่องเล่าของระบบการสัญจรในนครเบอร์ลิน

นครเบอร์ลินถิ่นแห่ง All free men ที่ประชากรเมืองต่างเปี่ยมไปด้วยความสุข และดำเนินชีวิตอย่างอิสระแทบจะเรียกว่าไร้ขอบเขตจำกัด หากเปรียบกับเมืองหลวงอื่นๆ ที่นี่มีปัจจัยจำเป็นที่ครบถ้วนเช่นเดียวกับที่เมืองอื่นในยุโรปมี และสิ่งหนึ่งที่เห็นว่าควรนำมาอัพเดตกัน นั่นก็คือหัวเรื่องของระบบการเดินทางภายในเมือง ที่เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้เหล่าประชากรทั้งหลายนั้นมีวิถีดุจ free men อย่างแท้จริง

นิตยสาร LIPS

นิตยสารรายปักษ์ที่นำเสนอเรื่องราวของแฟชั่น ความงาม ไลฟ์สไตล์ บทความ และสัมภาษณ์บุคคลทุกสาขาอาชีพ ด้วยความโดดเด่นของภาพประกอบและการจัดวางในรูปแบบที่สวยงามทันสมัย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)