นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

ปีที่ 2 ฉบับที่ 18 April 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 18 เมษายน 2558

FROM ZEROES TO HEROES 8 ฮีโร่ผู้กอบกู้ศรัทธาฟุตบอลไทย LIFE NEVER FELT SO GOOD ลงสระกับสาวชีวิตดี๊ดี ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร MAKE IT SHORT ใส่ขาสั้นอย่างไรให้หล่อ THE MANLY PLANET'S GUIDE TO 40 DESTINATIONS ไกด์บุ๊กแมนๆ จากเหล่าคนดังกับ 40 สถานที่ควรไปก่อนตาย LUXURY SNEAKERS CULTURE สนีกเกอร์ที่เป็นมากกว่ารองเท้าพละ FIGHT OF THE CENTURY อุ่นเครื่องแมตช์ประวัติศาสตร์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.facebook.com/ellementhailand

อีเมล : -

วางแผง : 31 มีนาคม 2558

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE MEN THAILAND ปีที่ 2 ฉบับที่ 18 เมษายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 120 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE MEN THAILAND ปีที่ 2 ฉบับที่ 18 เมษายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 721 บาท จากราคาปก 1,440 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

FROM ZEROES TO HEROES 8 ฮีโร่ผู้กอบกู้ศรัทธาฟุตบอลไทย

เวลาเจ็ดโมงครึ่ง ซิโก้-เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง นั่งรอเราอยู่ในสตูดิโอ แม้ว่าเวลานัดจริงๆ คือแปดโมงตรงก็ตาม

"กลัวรถติดจึงรีบออกแต่เช้ามืด ผมจะได้มีเวลาให้คุณนานขึ้นด้วย" ระเบียบวินัยคือเอกลักษณ์ของซิโก้ตั้งแต่เป็นนักเตะจนก้าวขึ้นมาเป็นโค้ชทีมชาติไทย อาจพูดได้ว่าคุณสมบัตินี้คือหัวใจสำคัญที่ทำให้ทีมชาติไทยที่เคยตกต่ำกลับมาเข้ารูปเข้ารอย และช่วยกอบกู้ศรัทธาบอลไทยกลับมาอีกครั้งNOT FAR FROM THE TREE

สำนวนที่ว่า 'ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น' เป็นจริงเสมอ และเมื่อรวมความสามารถของทายาทบุคคลบันเทิงเหล่านี้เข้าด้วยกัน ผลลัพธ์ที่ได้คือชิ้นงานใหม่ๆ ที่น่าจับตามอง

"ถ้าผมไม่ได้เกิดในครอบครัวนี้ ผมคงไม่ทำหนัง"

ประโยคเชิงปฏิเสธดังกล่าวสวนทางกับวัตรปฏิบัติของ คุณชายอดัม-ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล ผู้มีความผูกพันกับแผ่นฟิล์มตั้งแต่ยังไม่ลืมตาดูโลกจนเติบโตมาเป็นผู้กำกับเช่นเดียวกับท่านมุ้ย-ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล แบบอย่างคนสำคัญในชีวิต

LIFE FEMME : LIFE NEVER FELT SO GOOD

จิบน้ำผลไม้ เดินเล่นริมสระ อัพเดตเรื่องงานแสดง ความรัก และชีวิตดี๊ดีของไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร 'ชีวิตดี๊ดี' คงไม่มีดาราสาวคนไหนที่เหมาะกับวลีนี้เท่ากับเธออีกแล้ว ตั้งแต่เข้าวงการมาได้เพียงสามปี ชีวิตเธอมีแต่รุ่งกับรุ่ง ทั้งการงาน ความรัก และครอบครัว


นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

นิตยสารไลฟ์สไตล์ที่จะช่วยถอดรหัสการใช้ชีวิตของผู้ชายในทุกเหลี่ยมมุม ไม่ว่าจะเป็นความรู้รอบโลก, แฟชั่น, สุขภาพ, กีฬา, ความรัก, เซ็กซ์ โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแอลเมนคือ ดีเอ็นเอ 4 อย่าง ได้แก่ Playful ความสนุกซึ่งสำหรับผู้ชายไทยแล้วสำคัญมากในการใช้ชีวิต Savvy ความเป็นคนฉลาด พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ Stylish ซึ่งไม่ได้หมายความว่าต้องแต่งตัวเยอะ แต่แต่งตัวเป็น และสุดท้าย Spirited เป็นผู้ชายที่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตและพร้อมที่จะก้าวไปสู่จุดที่ตั้งไว้

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)