นิตยสาร BAREFOOT

ปีที่ 6 ฉบับที่ 66 April 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 66 เมษายน 2558

DARE TO TRAVEL จากปลายนาถึงนอร์เวย์ 8กระทู้สุดหล้า จากห้องบลูแพลนเน็ต เมืองสิงห์บุรี เมื่องที่ใครๆ ก็ขับรถผ่าน 4 เส้นทางสายสีชมพูซ ขุนช่างเคี่ยน ดอยอินทนนท์ ขุนวาง และดอยอ่างข่าง พิทักษ์และรักษ์ ป่าบาลา-ฮาลา จ.ยะลา อยากให้คุณได้รู้จักผืนป่ามรดกโลก...ป่าดงใหญ่ จ.บุรีรัมย์ The Native Rayong พากิน เที่ยงระยองในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน Merhaba istanbul ภูเขา บอลลูน แสงแดด และกลิ่นแขก! 48วัน ลั้นลาในอเมริกาใต้ Norge & Sverige: ตามหาแสงเหนือที่นอร์เวย์และสวีเดน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อทิตตา พับลิเคชั่น จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : barefoot2009@gmail.com

วางแผง : 30 มีนาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร BAREFOOT ปีที่ 6 ฉบับที่ 66 เมษายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

CENTRAL THAILAND

เมืองสิงห์บุรี เมืองที่ใครๆก็ขับรถผ่าน

สิงห์บุรีมีดีหลายอย่างและก็ไม่ใช่แค่ทางผ่าน จริงๆมีดีอยู่มากมายเลยล่ะ โดยก่อนเข้าสิงห์บุรีจะเจอกับวัดดังระดับประเทศก่อน นั่นคือ วัดอัมพวัน ของ หลวงพ่อจรัญ ฐิตธัมโม ที่หน้าวัดมีของฝากเมืองสิงห์จำหน่ายมากมาย อีกทั้งเขายังว่ากันว่าปลาร้าที่นี่อร่อยที่สุดบนแผ่นดินไทย


NORTHERN THAILAND

4 เส้นทางสายสีชมพู ขุนช่างเคี่ยน ดอนอินทนนท์ ขุนวาง และดอยอ่างขาง

ฤดูหนาว...ช่วงเวลาที่ดอกไม้หลายสีสันเริ่มเบ่งบานต้อนรับสายลมหนาว ซึ่งหนึ่งในดอกไม้ที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอคอยคงไม่พ้น ดอกนางพญาเสือโคร่ง หรือ ซากุระเมืองไทย สีชมพูสดใสโดยหลายดอยในภาคเหนือ มีการปลูกดอกไม้นี้ไว้ตามสถานที่ต่างๆ


EUROPE

Norge & Sverige ตามหาแสงเหนือที่นอร์เวย์และสวีเดน..นิตยสาร BAREFOOT

นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือนภาษาไทย ในเครือนิตยสารเที่ยวรอบโลก สำหรับคำว่า "แบร์ฟุท" นั้น แปลเป็นไทยได้ว่า "เท้าเปล่า" อันต้องการสื่อถึงการสัมผัสกับโลกแห่งการเดินทางโดยที่ไม่มีอะไรมาขวางกั้น ทั้งในแง่ของธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ วัฒนธรรมท้องถิ่น อาหารพื้นเมือง รวมถึงการเรียนรู้ทำความรู้จักกับผู้คน หรืออีกนัยหนึ่ง เท้าเปล่ายังหมายถึง ความสะดวกสบาย ผ่อนคลายจากชีวิตอันวุ่นวาย ในที่พักหรือสถานที่ที่มีบรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)