นิตยสาร VINTAGE LIFE

ปีที่ 2 ฉบับที่ 5 January 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 5 มกราคม 2558

MERCEDES BENZ Patek Philppe 175th Anniversary LEICA MILLER Borsalino

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสามเดือน

ราคาบนปก : 250 บาท

ISSN : 2350-9740

บริษัท : GRAND PRIX INTERNATIONAL CO.,LTD

เว็บไซต์ : www.grandprixgroup.com

อีเมล : -

วางแผง : 28 มีนาคม 2558

สั่งซื้อนิตยสาร VINTAGE LIFE ปีที่ 2 ฉบับที่ 5 มกราคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

HUA HIN AUTOMOBILE CONCOURS 2014

ช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนของทุกปีถือเป็นโอกาสดีของเหล่าบรรดาคนรักรถคลาสสิกจะได้มารวมตัวกันโชว์รถสุดรักคันสวยกันอย่างคึกคัก ที่อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่ยังคงกลิ่นอายของเมืองเก่า สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ทั้งป่าไม้ ภูเขา และชายหาดที่ทอดยาว จึงเป็นเหตุผลให้มีการจัดงาน Hua Hin Automobile Concours 2014 หรืองานเทศกาลรถคลาสสิกแห่งเมืองหัวหินประจำปี 2557 ขึ้น


ROLLS-ROYCE SILVER DAWN

PEOPLE : CHAMNONG BHIROMBHAKDI

สุภาพบุรุษในตำนานนักสะสมของ Patek Philippe

คุณจำนงค์ ภิรมย์ภักดี ประธานกรรมการ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด บริษัทผู้ผลิตเครื่องดื่ม Singha ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งเป็นหนึ่งในสุดยอดนักสะสมของโลกและเป็นที่สุดในตำนานนักสะสมของ Patek Philippe

VINTAGE MOTORCYCLE : XXII MOSTRA SCAMBIO CITTA di DUEVILLE

สวรรค์บนดินของนักคุ้ยกระบะ

โดวิลล์ (Dueville) เมืองเล็กๆ ในชนบทของแคว้นเวเนโต ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศอิตาลี ยังคงมีบ้านเรือนและร้านค้าเก่าแก่ท่ามกลางบรรยากาศงดงามของธรรมชาติ ที่นี่เป็นที่รวมตัวของเหล่านักเล่นรถเก่าในละแวกใกล้เคียง

ครั้งนี้เราจะไปเยี่ยมชม flea market ตลาดนัดขายวินเทจไบค์และชิ้นส่วนจักรยาน


Bultaco Pursang คันสวย ในบรรดารถวิบากของบูลทาโก้ รุ่น 250 ซี.ซี. ถือเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

นิตยสาร VINTAGE LIFE

MERCEDES BENZ Patek Philppe 175th Anniversary LEICA MILLER Borsalino

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)