นิตยสาร WOMAN PLUS

ปีที่ 10 ฉบับที่ 117 March 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 117 มีนาคม 2558

Coach of the Coach ดร.อัจฉรา จุ้ยเจริญ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : 1905-095x

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.womanplusonline.com

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 26 มีนาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WOMAN PLUS ปีที่ 10 ฉบับที่ 117 มีนาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

cover interview : Coach of the Coach ดร.อัจฉรา จุ้ยเจริญ

ก่อนหน้านี้ WOMAN+ เคยพูดคุยกับเธอ ในฐานะ 1ใน10ผู้หญิงเก่งระดับแถวหน้ามาแล้ว แต่ครั้งนี้ เราเชิญมาขึ้นปกอีกครั้ง ด้วยความสนใจอยากรู้จักมุมมองและแนวคิดของเวิร์คกิ้งวูแมนท่านนี้ให้มากขึ้น โดยเฉพาะในแง่มุมของการเป็นโค้ชผู้บริหารและการสร้างโค้ชในองกรค์ในฐานะที่เธอเป็นหญิงไทยคนแรกที่เป็นโค้ชในด้าน Business Coach (Executive & Leader ahip Coach) ที่ได้รับการรับรองจากสมาพันธ์โค้ชนานาชาติว่าอะไรทำให้เธอเป็นที่ยอมรับของผู้บริหารและองค์กรทั้งในไทยและในต่างประเทศ ซึ่งในสถานะของการเป็นโค้ชหญิง หลายคนย่อมอยากทราบว่าเธอมีไม้เด็ดอะไร จึงทำให้ผู้บริหารหลากหลายระดับ โดยเฉพาะซีอีโอ เปิดรับเทคนิคการโค้ชของเธอ จนถูกเรียกขานว่าเป็น Coach of the Coach อย่างไร้ข้อกังขา

new wave : Angle in Canvas Shoe แพนด้า-แพรลฎา พจนารถ

ในวงการสื่อโฆษณาในยุคนี้ ทุกคนรู้จักเธอในฐานะ 'เจ้าแม่สื่อลอยฟ้า' ผู้บุกเบิกการตลาดบนน่านฟ้า ด้วยงานของเธอที่เป็นที่จับตามอง และบุคลิกของสาวทำงานบอยๆ ทุกคนจึงคุ้นตากับภาพของสาวเก่งแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นและเมื่อเธอพูด เราสัมผัสได้ถึงพลังของนักการตลาดได้อย่างชัดเจน ในขณะที่เธอเองกลับออกตัวว่าเธอไม่ใช่สาวซ่า และมีความสุขทุกครั้งที่ได้เข้าครัวทำอาหาร

นิตยสาร WOMAN PLUS

นิตยสารผู้หญิงในเครือบริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนิตยสารคุณภาพมากกว่า 20 ปี เป็นนิตยสารที่มุ่งเน้นเสริมสร้างตัวตนของผู้หญิงให้เรียนรู้ชีวิตอย่างฉลาด รอบรู้ ทันสมัย ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความรื่นรมย์สนุกสนานกับการใช้ชีวิต เพื่อตอบรับวิถีชีวิตสังคมเมืองของผู้หญิงวัยทำงาน อายุระหว่าง 18-35 ปี ที่ต้องพบเจอกับเรื่องราวใหม่ๆ ที่ท้าทายความคิดของผู้หญิงเราอยู่เสมอ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)