นิตยสาร THE AERO

ปีที่ 2 ฉบับที่ 17 March 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 17 มีนาคม 2558

R Airlines กับโฉมหน้าธุรกิจเช่าเหมาลำ บิน airBaltic เยือนวีลนิอุส เมืองสวยๆ ที่ลิธัวเนีย Military Cobra Gold 2015 First Suite ชั้นหนึ่งสุดหรูบน 787-9 ดรีมไลเนอร์ของ เอทีอัด

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารยานพาหนะรายเดือน

ราคาบนปก : 95 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.facebook.com/TheAeroMag

อีเมล : sales@theaeromag.com

วางแผง : 1 มีนาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร THE AERO ปีที่ 2 ฉบับที่ 17 มีนาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 60 บาท จากราคาปก 95 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

COVER STORY : R Airlines กับโฉมหน้าธุรกิจเช่าเหมาลำ

The aero ฉบับนี้ ขอพาไปรู้จักกับสายการบิน R Airlines สายการบินที่ให้บริการเช่าเหมาลำ ซึ่งดำเนินกิจการมากว่า 2 ปีแล้ว หลายคนอาจจะเคยได้เห็นหรือได้ยินชื่อสายการบินนี้จากภารกิจต่างๆ ที่สายการบินมีโอกาสให้บริการแต่หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้จักว่าภารกิจในรูปแบบเช่าเหมาลำที่ R Airlines ดำเนินการมากว่า 2 ปีนั้นเป็นอย่างไร และการให้บริการสายการบินในรูปแบบนี้เป็นอย่างไรบ้างไปหาคำตอบกัน

EXCLUSIVE INTERVIEW : จุ๊บแจง พิริยาสินี หัวหน้านางฟ้าไทยในต่างแดน

หากตั้งคำถามถึงอาชีพในฝันของใครหลายๆ คน หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นภาพลักษณ์การทำงานที่สวยงามดุจนางฟ้าพร้อมให้การบริการอันเป็นมิตรแก่ผู้คนทั่วโลก อย่าง "พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน" อาชีพที่ผ่านกระบวนการการคัดเลือกอย่างเข้มข้น เพื่อให้ได้มาซึ่งความเป็นเอกลักษณ์ทางด้านการบริการ

FIRST SUITE : ชั้นหนึ่งสุดหรูบน 787-9 ดรีมไลเนอร์ของ เอทิฮัด

ผมได้มีโอกาสเดินทางกับเที่ยวบินปฐมฤกษ์อีกครั้ง ซึ่งเที่ยวบินปฐมฤกษ์นั้นสนุกสนานกว่าเที่ยวบินอื่นๆ และยังเป็นประสบการณ์ที่พิเศษที่แต่ละสายการบินจะมีเที่ยวบินปฐมฤกษ์สำหรับเครื่องบินแต่ละรุ่นแค่ครั้งเดียวเท่านั้น

นิตยสาร THE AERO

นิตยสารรายเดือนที่ครบครันด้วยเนื้อหาสาระทุกแง่มุมด้านการบิน เหมาะกับทั้งบุคคลทั่วไปที่ชื่นชอบในเสน่ห์ของการบิน ตลอดจนบุคคลที่ทำงานในแวดวงการบินที่ต้องการติดตามข่าวมูลใหม่ๆ ที่น่าสนใจ หรือสำหรับเยาวชน นักเรียน นักศึกษาที่สนใจด้านการบินและต้องการทำงานเกี่ยวกับธุรกิจการบินในอนาคต โดยออกแบบให้เนื้อหาอ่านง่าย รูปลักษณ์สดใส ที่ทำให้ใครๆ ก็อ่านได้ทั้งในแง่เพื่อความบันเทิงหรืองานอดิเรก หรือต้องการศึกษาข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับการบิน ทำให้ท่านได้ไกล้ชิดและรักการบินมากยิ่งขึ้น

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)