นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

ปีที่ 13 ฉบับที่ 154 March 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 154 มีนาคม 2558

PARADISE ISLANDS... HOLIDAY MAKER เที่ยวชิบะ ประเทศญี่ปุ่น เก็บเกี่ยวที่เที่ยวโดนใจใกล้โตเกียว BEHIND THE SCENE พาคู่จิ้นไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี และ โบว์-เมลดา สุศรี ถ่ายแฟชั่นสุดสวีตที่ AWA Koh Chang พร้อมตอบคำถามยิงตรงจากแฟนคลับ MB THEY'RE CLOSER THAN YOU THINK โจนทะเลสู่เกาะช้าง-กูด-หมาก สัมผัสความงามระดับ A-List แถบชายฝั่งตะวันออก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยว รายเดือน

ราคาบนปก : 110 บาท

ISSN : 1685-4748

บริษัท : Honeymoon Hideaways Co.,Ltd,

เว็บไซต์ : www.honeymoontravel.co.th

อีเมล : webmaster@honeymoontravel.co.th

วางแผง : 17 มีนาคม 2558

สั่งซื้อนิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL ปีที่ 13 ฉบับที่ 154 มีนาคม 2558 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

ซื้อเลย

สั่งซื้อนิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL ปีที่ 13 ฉบับที่ 154 มีนาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 110 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL ปีที่ 13 ฉบับที่ 154 มีนาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 421 บาท จากราคาปก 1,320 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Softhy Whisoering I Love You โดย โบว์-เมลดา สุศรี และ ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี

HOLIDAY maker : Enchanting moment in Chiba

การเดินทางร่วมทริปในโครงการ Chiba Guide Rally 2015 เพื่อไปยังจังหวัดชิบะที่อยู่ใกล้กรุงโตเกียวเพียงนิด จึงนับว่าเอาใจคนรักไอหนาวเป็นที่สุด

ONE FINE day : THE HUNK WHO CAN PUT AN ARROW TO YOUR HEART

ช่วงนี้รู้สึกว่า กระแสหนุ่มนักกีฬาหน้าตาดีกำลังร้อนฉ่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรดานักฟุตบอลไทยที่ดูเหมือนว่าหน้าตาจะอินเตอร์และหล่อขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคอลัมน์ One Fine Day ในฉบับนี้ เราได้ควง ป่าน-ส.ท.คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์ ทหารหนุ่มหุ่นเฟิร์มที่มีดีกรีเป็นนักกีฬายิงธนูทีมชาติไทย

นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

นิตยสารท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ เน้นที่การสร้างความรู้สึกพิเศษท่ามกลางบรรยากาศของความรักและความสุขในการเดินทางท่องเที่ยวไปกับคนพิเศษ ประสบการณ์ที่ได้จากการเดินทางร่วมกันจะกลายเป็นความทรงจำอันน่าประทับใจ ถ่ายทอดผ่านภาพถ่ายที่สามารถสื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกของความรักและความสุขจากการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว รวมถึงถ่ายทอดความสวยงามของสถานที่นั้นๆ ได้เป็นอย่างดีจนทำให้คุณต้องตื่นตาตื่นใจ ผู้อ่านไม่เพียงแต่จะได้รับความรู้สึกเพลิดเพลินเท่านั้น หากแต่ยังเกิดแรงบันดาลใจที่จะออกเดินทางอีกด้วย ผู้อ่านจะเป็นผู้ที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยมที่ดี รักการเดินทางท่องเที่ยวที่ให้ความรู้สึกพิเศษทั่วโลก นิยมความสะดวกสบายและความโรแมนติค รักธรรมชาติ ชื่นชอบสถานที่ที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ นอกจากนี้ ยังรวบรวมข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ของสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลกที่เหมาะแก่การฮันนีมูนเอาไว้ เพื่อเป็นทางเลือกอันหลากหลายแก่คู่รักทุกคู่

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่) #ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ) #ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช) #มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้) #สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้) #พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ) #ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน) #ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) #เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก) #จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ) #ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์) #อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) #เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์) #พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น) #ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน) #เมลดา สุศรี (โบว์) #พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์) #สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม) #ราณี แคมเปน (เบลล่า) #อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่) #พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม) #ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย) #นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน) #ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์) #ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์) #นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น) #ชาริล ชัปปุยส์ #ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)