นิตยสาร HER WORLD

ปีที่ 12 ฉบับที่ 133 March 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 133 มีนาคม 2558

IT'S OUR 11th ANNIVERSARY HOT SPRING ไอเท็มสุดฮอตแห่งฤดูกาล +SPECIAL ASIAN MOST POWER WOMEN เผยโฉมสุดยอดผู้หญิงเก่งแห่งเอเชีย FEED YOUR SKIN หยุดเวลาให้ผิวสวย ญาญ่า อุรัสยา LUXURY TOUCH

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1686-2066

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.herworld.com

อีเมล : herworld@gmmgrammy.com

วางแผง : 14 มีนาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HER WORLD ปีที่ 12 ฉบับที่ 133 มีนาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

LUXURY TOUCH โดย ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์
Fashion / INTERVIEW COVER : Yaya Urassaya Sperbund

ได้ข่าวว่าคุณเกิดเดือนมีนาคม ซึ่งตรงกับเดือนเกิดเฮอร์เวิลด์เช่นกัน อาจเรียกได้ว่านี่เป็นพรหมลิขิตได้ไหม แล้วจริงๆ คุณมีความเชื่อในเรื่องนี้แค่ไหน : ว๊าว!! ก็เชื่อในระดับหนึ่งนะ สำหรับหนูจะคิดว่าพรหมลิขิต คือสิ่งที่อธิบาน "ทำไมสิ่งนี้จึงเกิดขึ้น ทำไมเราถึงได้เจอคนโน้น คนนี้"

Beauty : FEED YOUR SKIN WELL

สารความงามในเครื่องสำอางเป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่จะทำให้ผิวสวย ดังนั้นเราจึงควรใส่ใจส่วนประกอบต่างๆ เพื่อเป็นคำตอบของสาวๆ ยุคนี้ ที่ตามหาครีมบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังป้องกันการแพ้และระคายเคืองต่อผิวในภายหลังอีกด้วย

Health : STRESS & YOUR SKIN มาดูกันว่าความเหนื่อยล้าทำร้ายผิวคุณได้อย่างไร

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ถูกความเหนื่อยล้าทำร้ายให้ผิวเสียความงดงามไปละก็ รู้ไว้เถอะว่าคุณไม่ได้เป็นเช่นนี้อยู่เพียงคนเดียวในโลก เพราะเราจะมาดูกันว่าอารมณ์ทางลบต่างๆ สามารถทำให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพผิวได้อย่างไรและเราจะสามารถจัดการกับมันได้อย่างไร

นิตยสาร HER WORLD

นิตยสารสำหรับผู้หญิงทันสมัย ให้ข้อมูลในสิ่งที่ผู้หญิงควรรู้ ทั้งในด้านแฟชั่นและความงาม การงาน สุขภาพ ชีวิตคู่ และไลฟ์สไตล์ เต็มเปี่ยมด้วยเนื้อหาที่น่าติดตาม อัพเดทกระแสโลก พร้อมนำเสนอเนื้อหาที่โดดเด่นและเจาะลึก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)