นิตยสาร SECRET

ปีที่ 7 ฉบับที่ 161 March 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 161 มีนาคม 2558

เผยชีวิตอันท้าทาย...ของลูกผู้ชายชื่อ ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล มาดูกันว่าซัมเมอร์นี้...มีที่ไหนให้หนีร้อนไปพึ่งเย็นกันบ้าง ไม่เชื่ออย่าลบหลู่...เจ้ากรรมนายเวรข้ามภพ! เรื่องจริงที่ไม่อยากเจอ ทั้งแปลก ทั้งประหลาด! "โรคแบบนี้...ก็มีด้วย"

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 55 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 11 มีนาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 7 ฉบับที่ 161 มีนาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 55 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Secret of Life : ชีวิตบนกระดานโต้คลื่นของ ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล

เป็นเรื่องธรรมดาที่มนุษย์ทุกคนต้องอยากมีชีวิตที่มีความสุขและราบรื่น แต่สำหรับ ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล นักร้องนักแสดงและผู้บริหารหนุ่มไฟแรงของคลื่น Seed ไม่คิดเช่นนั้น เพราะเขามองว่านิยามความสขุคือการใช้ชีวิตอยู่บนความตื่นเต้น

Feature : เพราะคิดแปลกจึงแตกต่าง

คู่รักต่างวัย ผู้นอบน้อมต่อธรรมชาติ คุณไม้ร่ม ธรรมชาติอโศก และ คุณรุ่ง-รุ้งเริงธรรม ธรรมชาติอโศก คู่สามีภรรยาที่อายุต่างกันมากถึงสี่สิบห้าปี แต่นั่นไม่น่าสนใจเท่ากับวิธคิดและวิถีชีวิตที่แตกต่างจากคนทั่วไปอย่างสุดขั้ว

Turning Point : วันนี้ผม 'รัก' อาชีพนักข่าวมากที่สุด

นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)