นิตยสาร HARPER'S BAZAAR

ปีที่ 11 ฉบับที่ 121 March 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 121 มีนาคม 2558

BAZAAR ICONS ฉบับพิเศษครบรอบหนึ่งทศวรรษ 10th ANNIVERSARY SPECIAL MAI DAVIKA

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-7645

บริษัท : บริษัท มีเดีย เอกซ์เพอร์ทีส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.meithailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 10 มีนาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HARPER'S BAZAAR ปีที่ 11 ฉบับที่ 121 มีนาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

davika โดย ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่

THE NEW BOHEMIAN

ปลุกจิตวิญญาณฮิปปี้ยุค '70s ในฤดูกาลนี้ด้วยเสื้อผ้าสีสันสดใสและสวมใส่สบายดูเป็นอิสระ

IN THE STARS SPRING FASHION MEETS THE ZODIAC

10 ORIGINALS : บาร์ซาร์เชิญ 10 ยอดนางแบบตลอดกาลของเมืองไทยร่วมฉลองครบรอบสิบปี HARPER'S BAZAAR THAILAND

SINJAI PLENGPANICH นก สินจัย แรกเข้าวงการภาพยนตร์ แต่ด้วยรูปร่างสูงระหง จึงเป็นที่เตะตาของดีไซเนอร์ เธอรับงานเดินแบบถ่ายแบบควบคู่ไปกับงานแสดง จนกล่าวได้ว่าเธอคือหนึ่งในนางแบบระดับสุดยอดของเมืองไทย
RACHANEE SIRALERT เข้าสู่วงการในปี 1982 รัชนี ศิระเลิศหรือลูกแพร์ มาพร้อมกับใบหน้าสวยคมแบบสาวไทยที่สามารถแปลงโฉมเธอได้หลายรูปแบบ เธอคือหนึ่งในนางแบบค่าตัวแพงแห่งยุค

THE POWER OF TWO

MARY-KATE และ ASHLEY OLSEN เริ่มโด่งดังเป็นที่รู้จักในฐานะดาราเด็กแฝดดาวรุ่งในซีรีส์ทางทีวีของอเมริกา ทว่าในตอนนี้ทั้งสองกำลังดูแลกิจการมูลค่าพันล้านของตัวเองและออกแบบเสื้อผ้าสุดหรูสำหรับผู้หญิงวัยทำงาน ซึ่งหนึ่งในนั้นรวมไปถึง MICHELLE OBAMA และ LAUREN HUTTON และพวกเธอก็มีอายุเพียงแค่ 28 ปีเท่านั้น...

นิตยสาร HARPER'S BAZAAR

นิตยสารแฟชั่นชั้นนำของโลกที่สร้างแรงบันดาลใจ ให้ข้อมูลข่าวสาร นำเสนอบทความแฟชั่นเชิงลึกที่สอดแทรกมุมมองเฉียบคมและอารมณ์ขัน และยังทำหน้าที่เสมือนเพื่อนคู่คิดให้กับผู้หญิงยุคใหม่ เปิดโอกาสให้พวกเธอเข้าถึงแฟชั่นชั้นสูงที่จับต้องได้ นอกจากนี้ยังนำเสนอเรื่องราวสาระน่ารู้ในด้านไลฟ์สไตล์ วัฒนธรรม การท่องเที่ยวและความสวยความงาม นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี ค.ศ.1867 ยังคงทำหน้าที่กระตุ้นเร้าความคิดสร้างสรรค์ ส่งผ่านแรงบันดาลใจ มอบความบันเทิงอย่างมีระดับ และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่หยุดยั้ง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)