นิตยสาร LIFE & HOME

ปีที่ 21 ฉบับที่ 243 March 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 21 ฉบับที่ 243 มีนาคม 2558

Trip & Tips PANA HOME บ้านดีดีที่คนไทยต้องอิจฉา WORLD wide โลกในสวนสนุกของ WRITE วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล HOME decorated from travel แต่งบ้านจากการท่องเที่ยว the garden paradise สวนเนรมิตสไตล์คุณสรา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-0680

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 5 มีนาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIFE & HOME ปีที่ 21 ฉบับที่ 243 มีนาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Life Corner : วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล 'โลกของผมคือสนามเด็กเล่น'

การเดินทางทำให้เราได้พบเจอกับสิ่งต่างๆ ทั้งผู้คนมากหน้าหลายตา ได้สัมผัสกับสถานที่แปลกใหม่ ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่การหยุดอยู่แค่แหล่งท่องเที่ยว หรือแหล่งช้อปปิ้งเท่านั้น แต่บางครั้งมันคือการพบกับเรื่องราวที่ไม่คาดคิดในระหว่างการเดินทาง ดั่งเรื่องราวของผู้ชายที่ชื่อวรรณสิงห์ ประเสริฐกุล หนุ่มหล่อที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความมุ่งมั่น

Beautiful Home : Life Design House บ้านกล่องบนเนินสูง

"ท่ามกลางขุนเขาสลับซับซ้อนที่รายล้อมอยู่เบื้องหน้า ลำธารที่ไหลเย็นเปรียบดั่งความชุ่มฉ่ำ หัวใจอ่อนล้าถูกปลดปล่อยให้ล่องลอยไปกับสายลมเย็นที่พัดผ่านคงจะดีไม่น้อย หากเราจะหยิบเอาความสุขเหล่านี้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งภายในบ้านเฉกเช่นเดียวกับอาคารทรงกล่องเรียบๆ หลังนี้"

Living Room : Vintage Beach Feeling เสน่ห์ทะเลาหวาน

สำหรับ Living room ในฉบับนี้ เราขอพาคุณผู้อ่านหนีร้อนไปเที่ยวทะเลด้วยมุมนั่งเล่นสไตล์ Vintage Beach Home ที่ให้ลุคหวานๆ ดั่งกระท่อมหลังน้อยริมหาด คลุมโทนห้องด้วยสีขาวและสีฟ้า เพื่อสื่อถึงหาดทรายและท้องทะเล

นิตยสาร LIFE & HOME

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ ฉบับแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "บ้านที่มีชีวิต" ให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องบ้าน การออกแบบ การตกแต่งบ้านและสวนอย่างครบวงจร ให้ข้อคิดต่างๆ เกี่ยวกับงานดีไซน์เพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิต รวมทั้งความรู้เรื่องกฏหมายเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย เป็นสื่อกลางในการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่าน ทั้งยังมีคอลัมน์แนะนำร้านอาหาร รีสอร์ท สถานที่ท่องเที่ยว โดยได้รับการยอมรับมานาน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)