นิตยสาร HAMBURGER

ปีที่ 13 ฉบับที่ 200 February 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 200 กุมภาพันธ์ 2558

200 UNTOLD STORIES THE COOLEST PEOPLE OF OUR GENERATION สองร้อยรสชาติช่วงชีวิตคนบันเทิง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.daypoets.com

อีเมล : hamburgermag@gmail.com

วางแผง : 18 กุมภาพันธ์ 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAMBURGER ปีที่ 13 ฉบับที่ 200 กุมภาพันธ์ 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

REFLECTION : THE COMING OF AGE 200 UNTOLD STORIES & PORTRAITS OF COOLEST PEOPLE IN OUR GENERATION

บนทางรถไฟสายชีวิตของคนบันเทิงก็เช่นกัน พวกเขาเหมือนอยู่คนละมุม พ่วงเกี่ยวคนละโบกี้ แต่ทุกที่นั่งระหว่างทางส่งผลต่อตัวตนช่วงชีวิต และทัศนคติที่แตกต่างกัน บางคนเรียนรู้จากความเจ็บปวด บางคนเติบโตจากความผิดพลาด-เวลาไม่มีราคา มีแต่คุณค่าที่เราต้องออกไปใช้

เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ นักแสดง : จากไอ้หนุ่มนักศึกษาวิศวะเมืองขอนแก่น เวียร์-ศุกลวัฒน์ บอกว่าเกือบสิบปีในวงการ ความจริงตัวเองอยู่ในช่วงระยะเวลาที่มาเกินคาดหวังแล้ว


เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข นักแสดง : จากเด็กหนุ่มที่เคยโด่งดังในชั่วข้ามคืน ขวบปีหลังมานี้ เจมส์ จิรายุ เต็มไปด้วยบทเรียนใหม่ บางเรื่องสนุกท้าทาย บางเรื่องเป็นยาขมให้ต้องก้าวผ่านวุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ พิธีกร-นักแสดง : ภาพจำระดับคลาสสิกของ วุ้นเส้น วิริฒิพา ในยุคแรกคือวีเจสาวผู้มีบุคลิกที่ทั้งเซ็กซี่ และเป็นธรรมชาติแสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวร นักร้อง-นักดนตรี-นักแต่งเพลง : ในวันที่คุยกับ แสตมป์-อภิวัชร์ เขาอายุ 32 มีแพลนชีวิตว่าจะแต่งงาน และเพิ่งจบการทำหน้าที่โค้ชของรายการ The Voice Thailand มนซีซี่น 3 ซึ่งจ้าตัวตั้งใจว่าจะดเป็นซีซั่นสุดท้ายไปแบบสุดๆ ร้อนๆแกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ นักร้อง-นักแสดง : คนเราเวลาได้พูดถึงสิ่งที่รัก ดวงตาจะเป็นประกาย เราเห็นแววตาที่ว่าจากการพูดคุยกับแกงส้ม-ธนทัต มันชัดเจนมากตอนที่เขาพูดถึงเรื่องดนตรี ซึ่งเป็นส่วนใหญ่ของชีวิตเขาในทุกวันนี้LIFESTYLE SIDEWAYS : LIKE LIKE HAWAII


ฮาวายหวานเย็น

เด็กหนุ่มในรถเก๋งคันนั้นมองผม ตั้งแต่หัวจรดเท้าหนึ่งครั้ง เท้าจรดหัวอีกหนึ่งครั่ง พร้อมกับความสงสัยในสายตาว่ามึงจะใส่เสื้อหนาสามชั้น กางเกงยีนส์หนาเตอร์ (หุ้มลองจอห์นหนาพิเศษ) และรองเท้าบู๊ตอีกหนึ่งคู่ทำไม ในเมื่ออากศที่ฮาวายตอนนี้ยังไงก็เกิน 25 องศาเซลเซียส

นิตยสาร HAMBURGER

นิตยสารที่รวบรวมความบันเทิงรอบด้านมาไว้ในมือคุณ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในวงการบันเทิงทั้งไทยและเทศ, บิวตี้, แฟชั่น รวมไปถึงเรื่องไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่คุณควรรู้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)