นิตยสาร HOME & DECOR

ปีที่ 27 ฉบับที่ 321 February 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 27 ฉบับที่ 321 กุมภาพันธ์ 2558

Vintage Romance Light of Life สร้างบรรยากาศด้วยแสงไฟ จัดสวนวินเทจในมุมมองโมเดิร์น แต่งบ้านหวานรับวาเลนไทน์ AT HOME ห้องหอของออนวงละอองฟอง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : -

วางแผง : 13 กุมภาพันธ์ 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HOME & DECOR ปีที่ 27 ฉบับที่ 321 กุมภาพันธ์ 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ชั้นเชิงของความเรียบเท่

แทบไม่เชื่อสายตาเลยว่าไม่ไกล้ไม่ไกลจากเขาหินอันสงบเงียบในอำเภอปากท่อ จังหวัดราชบุรี จะมีบ้านโมเดิร์นสุดหรูซ่อนตัวอยู่ได้อย่ากลมกลืน ตั้งแต่การวางตัวบ้านไปทางด้านหลังซึ่งติดกับเขาหินโดนขนานไปตามแนวยาวของเทือกเขา

เราอีกคนในโลกสีเขียว

ย้อนหลับไปในวันวานของสวนตรงหน้า ภาพแรกที่เราได้เห็นก็คงจะเป็นเด็กหญิงตัวน้อยคนหนึ่งกำลังปั่นจักรยานอยู่ไม่ไกล้ไม่ไกลจากคุรพ่อ คุณแม่ และพี่ชายของเธอในสวนปลูกเอง

LIGHT OF LIFE

สร้างบรรยากาศด้วยแสงไฟเพราะแสงสำคัญต่อการมองเห็นและมีผลต่ออารมณ์ สำหรับบางคนอาจคิดว่าบ้านเพียงแค่แสงธรรมชาติจากภายนอกและเพิ่มดวงไฟเพื่อให้เห็นแสงสว่างในเวลากลางคืนก็เพียงพอแล้ว แต่จริงๆ แล้วการจัดการแสงให้เหมาะสมกับการใช้งานในห้องต่างๆ หรือกิจกรรมต่างๆภายในบ้านนั้นนับเป็นเรื่องสำคัญเลยทีเดียว

นิตยสาร HOME & DECOR

นิตยสารรายเดือนที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งบ้านสำหรับคนมีรสนิยม โดยเฉพาะสไตล์โมเดิร์น รวมถึงการแนะนำสถาปนิก มัณฑนากร และดีไซเนอร์ซึ่งมีผลงานที่น่าสนใจ ประกอบกับไลฟ์สไตล์การเลือกซื้อเลือกใช้ของตกแต่งบ้านของบุคคลในเวดวง ตลอดจนไอเดียการจัดแต่งสวนภายในบ้าน เพื่อเติมมุมธรรมชาติให้รื่นรมย์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)