นิตยสาร FINE ART

ปีที่ 12 ฉบับที่ 119 December 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 119 ธันวาคม 2557

Art Collection by Satit Chula งานศิลปะในสะสม โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารศิลปะและการออกแบบรายเดือน

ราคาบนปก : 200 บาท

ISSN : 1686-1531

บริษัท : บริษัท เดอะ เกรทไฟน์อาร์ท จำกัด

เว็บไซต์ : www.fineart-magazine.com

อีเมล : fineartmag@gmail.com

วางแผง : 19 กุมภาพันธ์ 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร FINE ART ปีที่ 12 ฉบับที่ 119 ธันวาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Cover Story : Art Collection by Satit Chula งานศิลปะในสะสม โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ระยะเวลา 10 ปี นับเป็นช่วงสำคัญ สำหรับการวางรากฐานและยืนหยัดในการทำหน้าที่ส่งเสริมและสนับสนุนศิลปิน รวมถึงการวางรากฐานและยืนหยัดในการทำหน้าที่ส่งเสริมและสนับสนุนศิลปิน รวมถึงการเก็บสะสมผลงานศิลปะซึ่งถูกสร้างขึ้นในนาม "โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย"

Architecture : Taro Okamoto Memorial Museum

Taro Okamoto Memorial Museum เป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่เกิดจากการปรับใช้บ้านพักและสตูดิโอของศิลปินให้กลายเป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะขนาดเล็ก Taro Okamoto Memorial Museum ไม่เพียงแต่จะทำให้เราจะได้เห็นผลงานศิลปะของศิลปิน แต่ยังทำให้เรายังได้เห็นเบื้องหลังการทำงานของศิลปินผ่านบ้านที่ศิลปินเคยพำนักอยู่

นิตยสาร FINE ART

Art Collection by Satit Chula งานศิลปะในสะสม โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)