นิตยสาร HER WORLD

ปีที่ 11 ฉบับที่ 132 February 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 132 กุมภาพันธ์ 2558

IN THE MOOD OF LOVE THE PINK MOOD สีชมพูแห่งความรัก ใหม่ ดาวิกา GORGEOUS GOLD COLOR STORY สร้างลุคสวยหวานในวันแห่งรัก METALLIC BOUQUET เทรนด์แต่งหน้าสีเมทัลลิกใหม่ +SPECIAL เมื่อเจอคนที่ใช่จะเข้าไปแบบไหนดี ART ATTACKS ลุคสวยในแนวแอ็บสแตรกต์อาร์ต วิธีชนะใจเจ้านายจอมเผด็จการ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1686-2066

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.herworld.com

อีเมล : herworld@gmmgrammy.com

วางแผง : 11 กุมภาพันธ์ 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HER WORLD ปีที่ 11 ฉบับที่ 132 กุมภาพันธ์ 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Gorgeous Gold โดย ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่

INTERVIEW COVER : Davik Hoorne

เดือนกุมภาพันธ์นี้ อาจเรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองปีใหม่ของคนไทยเชื้อสายจีน ในขณะเดียวกัน หนึ่งในสัญลักษณ์ที่มองทั้งความรู้สึกล้ำค่า อบอุ่น และเปี่ยมไปด้วยความหมายก็คือเครื่องประดับที่ผลิตจากทองคำ ซึ่งก็แน่นอนว่าเฮอร์เวิลด์ฉบับนี้ เราจะมีแฟชั่นเสื้อผ้าสวยๆ สวมใส่โดยซูเปอร์สตาร์คนดัง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่เคียงคู่มากับเครื่องประดับทอง หรูหรา ในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายและเสน่ห์ของความเป็นวัฒนธรรมจีนสไตล์โรงแรม เซียงไฮ้ แมนชั่น เยาวราช ให้ผู้อ่านได้ชื่นชมและดื่มด่ำความงดงามกันอย่างตระการตา พร้อมบทสัมภาษณ์น่ารักๆ แบบย้อนวันวานของสาวใหม่ ดาวิกา ที่จะทำให้คุณอมยิ้ม

Health : THE UNBELIEVABLE HEALTH TIPS

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ว่าทำแบบนี้แล้วจะสุขภาพดีขึ้นได้ มาลองดูผลการศึกษาเหล่านี้ด้วยกัน

Feature : Dealing with a Dictator Boss เอาชนะใจ เจ้านายจอมเผด็จการ

เชื่อว่า 80% ของคนทำงานน่าจะเคยผ่านการมีเจ้านายที่ได้ชื่อว่าจอมเผด็จการมาบ้างแล้ว ทำหน้าที่ทั้งวางแผน สั่งการ ควบคุมทุกขั้นตอน ยึดถือความคิดตัวเองเป็นใหญ่ ขาดความไว้เนื้อเชื่อใจคนอื่น ยึดถือตัวเองเป็นศูนย์กลางของจักรวาล และบางคนอาจมีความก้าวร้าว เสียงดัง โผงผาง เข้ามาผสมโรงด้วย

นิตยสาร HER WORLD

นิตยสารสำหรับผู้หญิงทันสมัย ให้ข้อมูลในสิ่งที่ผู้หญิงควรรู้ ทั้งในด้านแฟชั่นและความงาม การงาน สุขภาพ ชีวิตคู่ และไลฟ์สไตล์ เต็มเปี่ยมด้วยเนื้อหาที่น่าติดตาม อัพเดทกระแสโลก พร้อมนำเสนอเนื้อหาที่โดดเด่นและเจาะลึก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)