นิตยสาร MARKETEER

ปีที่ 15 ฉบับที่ 179 January 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 15 ฉบับที่ 179 มกราคม 2558

แชทนี้ไม่ได้มีแค่ LINE War of the Challengers

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 090-920

บริษัท : บริษัท มาร์เก็ตเธียร์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.marketeer.co.th

อีเมล : marketeer@marketeer.co.th

วางแผง : 9 กุมภาพันธ์ 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARKETEER ปีที่ 15 ฉบับที่ 179 มกราคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 61 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Cover Story : Chat App โลกนี้ไม่มีแค่ไลน์

โลกทั้งใบกำลังแชทกันกระจาย WhatsApp ยังคงเป็นอันดับ 1 ของทั่วโลก ในขณะที่ Facebook Messenger รองลงมา แต่จำนวนผู้ใช้ Facebook Messenger ก็ยังแซงทุก Social Media อยู่ดี

Cover Story : 'ติ๊กเกอร์' ดีหรอกแต่อย่าเยอะ

เมื่อ LINE ได้กลายเป็น Chat App ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากชาวไทย Marketeer Research จึงอดสงสัยไม่ได้ว่าชาว Online มีพฤติกรรมและทัศนคติในการใช้ LINE ในรูปแบบไหน และอะไรคือสิ่งที่นักการตลาดที่ไม่ควรมองข้าม

Feature : ตลาดช็อกโกแลต เรื่องหวานๆ ที่ 'ฟินเว่อร์'

แม้อัตราเฉลี่ยคนไทยจะทานช็อกโกแลตอยู่ที่ 0.1 กิโลกรัม/ปี น้อยกว่าประเทศในแถบทวีปยุโรปและอเมริกา แต่ในทุกๆ ปี ผู้บริโภคชาวไทยก็เริ่มจะอินเทรนด์ทานช็อกโกแล็ตมากขึ้นในทุกๆปี เช่นกัน

นิตยสาร MARKETEER

นิตยสารธุรกิจการตลาดฉบับแรกหลังวิกฤตต้มยำกุ้ง เริ่มฉบับแรกในปี 2000 อ่านเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อเรียนรู้ประสบการณ์ธุรกิจ และเพื่อ Smart Life ของตัวเอง เนื้อหาครอบคลุมทุกธุรกิจในเชิงการตลาด ทั้ง Cover Story ที่เจาะลึกทุกมุมมอง วิจัยการตลาด ทะลุทะลวงพฤติกรรมผู้บริโภคและคู่แข่ง สัมภาษณ์คนดังในธุรกิจและทุกแวดวง เรื่องธุรกิจที่อ่านสนุก ได้ความรู้ และพร้อมที่จะพัฒนาตนเองเพื่ออนาคตที่ดีขึ้น

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)