นิตยสาร MIX

ปีที่ 9 ฉบับที่ 99 February 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 99 กุมภาพันธ์ 2558

In The Mood for Love TV3 Channel 'The leader' สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ The Sound of Traditionnal พลเรือตรี มงคล แสงสว่าง Baifern Pimchanok ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ความรักของผู้ชาย 6 คน เดอะดวง 'Cartoonist' รีฟ 'Reeves Bindery' ศิระ 'Bike Life' วศินบุรี 'เถ้าฮงไถ่' พิพัฒนพล 'Golden Coin' อ.ศศิน 'NO DAM'

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 140 บาท

ISSN : 1905-7008

บริษัท : บริษัท มิตรมายา จำกัด

เว็บไซต์ : www.mixmagazine.in.th

อีเมล : mix@mixmagazine.in.th

วางแผง : 5 กุมภาพันธ์ 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MIX ปีที่ 9 ฉบับที่ 99 กุมภาพันธ์ 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 51 บาท จากราคาปก 140 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

HOURS OF LOVE โดย ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

Baifern Pimchanok Luevisadpaibulยอมรับครับว่าผมเป็นแฟนคลับของนางเอกสาวคนนี้ตั้งแต่สมัยที่เธอยังเล่นภาพยนตร์และเป็นเพียงเด็กมัธยมเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่พอเวลาผ่านไปก็ต้องยอมรับอีกครั้งครับว่า ‘ยิ่งโต เธอยิ่งสวย ที่สำคัญ เสน่ห์ของเธอก็ยิ่งน่าหลงใหล’ ไม่เหลือเค้าเด็กสาวในภาพยนตร์ที่เราเคยเห็นมาก่อนหน้านั้นเลยทีเดียว ... ไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้ม แววตาขี้เล่น และด้วยความเซ็กซี่แฝงด้วยความไร้เดียงสานี่แหละ ที่ทำให้ผมและเชื่อว่าอีกหลายๆ คนต้องยกให้เธอเป็นสาวในฝันนับตั้งแต่ได้สัมผัสกับอีกหนึ่งลุคของเธอในแฟชั่นเซ็ตนี้ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

I STAND IN FRONT OF YOU โดย จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย

Janjera Junpitakchaiบรรยากาศในเดือนแห่งความรักมักอบอวลไปด้วยความสุขที่ลอยฟุ้งอยู่เต็มบรรยากาศ โดยครั้งนี้สาวน้อยที่มาสร้างรอยยิ้มแห่งความสุข ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นจันจิ - จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย สาวหุ่นสวยหนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปของไทยที่ร้อนแรงที่สุดในขณะนี้หลายคนคงจะรู้จักจากการเป็นอดีตหวานใจของหนุ่มเนื้อหอมอย่าง ชิน-ชินวุฒิ แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือความสามารถของเธอ เพราะเธอเป็นถึงแดนเซอร์สุดฮอตที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับศิลปินชื่อดังมาแล้วมากมาย แถมตอนนี้เธอยังก้าวเข้ามาสู่การเป็นอีกหนึ่งศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป ที่น่าจับตามองอย่างวง ‘ไกอา’ (GAIA)

GLAMOROUS โดย Lauren Fornzieri

Lauren Fornazieriเสน่ห์ที่เย้ายวนกลับถูกปลดปล่อยให้สัมผัสกับบรรยากาศรอบข้าง ราวกับว่าสายตาที่เธอกำลังจ้องมองนั้นกำลังจะสะกดให้ใครบางคนสยบอยู่ที่เธอ ... นี่แหละคือความหมายของเสน่ห์แห่งอิสตรีที่เจ้าของเรือนร่างโค้งเว้าได้สัดส่วนคนนี้พยายามสื่อถึงคุณ!

นิตยสาร MIX

นิตยสารแฟชั่นวาไรตี้สำหรับผู้ชายรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตส์แบบคนเมือง รวบรวมคอลัมน์เด็ดๆ มาให้คุณ เช่น บทสัมภาษณ์นักธุรกิจชั้นแนวหน้า ศิลปินแห่งชาติ ร้านอาหารดีๆ กฎหมายน่ารู้ และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)