นิตยสาร MIX

ปีที่ 9 ฉบับที่ 99 February 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 99 กุมภาพันธ์ 2558

In The Mood for Love TV3 Channel 'The leader' สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ The Sound of Traditionnal พลเรือตรี มงคล แสงสว่าง Baifern Pimchanok ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ความรักของผู้ชาย 6 คน เดอะดวง 'Cartoonist' รีฟ 'Reeves Bindery' ศิระ 'Bike Life' วศินบุรี 'เถ้าฮงไถ่' พิพัฒนพล 'Golden Coin' อ.ศศิน 'NO DAM'

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 140 บาท

ISSN : 1905-7008

บริษัท : บริษัท มิตรมายา จำกัด

เว็บไซต์ : www.mixmagazine.in.th

อีเมล : mix@mixmagazine.in.th

วางแผง : 5 กุมภาพันธ์ 2558

สั่งซื้อนิตยสาร MIX ปีที่ 9 ฉบับที่ 99 กุมภาพันธ์ 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 51 บาท จากราคาปก 140 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร MIX ปีที่ 9 ฉบับที่ 99 กุมภาพันธ์ 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 881 บาท จากราคาปก 1,680 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

HOURS OF LOVE โดย ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

Baifern Pimchanok Luevisadpaibulยอมรับครับว่าผมเป็นแฟนคลับของนางเอกสาวคนนี้ตั้งแต่สมัยที่เธอยังเล่นภาพยนตร์และเป็นเพียงเด็กมัธยมเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่พอเวลาผ่านไปก็ต้องยอมรับอีกครั้งครับว่า ‘ยิ่งโต เธอยิ่งสวย ที่สำคัญ เสน่ห์ของเธอก็ยิ่งน่าหลงใหล’ ไม่เหลือเค้าเด็กสาวในภาพยนตร์ที่เราเคยเห็นมาก่อนหน้านั้นเลยทีเดียว ... ไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้ม แววตาขี้เล่น และด้วยความเซ็กซี่แฝงด้วยความไร้เดียงสานี่แหละ ที่ทำให้ผมและเชื่อว่าอีกหลายๆ คนต้องยกให้เธอเป็นสาวในฝันนับตั้งแต่ได้สัมผัสกับอีกหนึ่งลุคของเธอในแฟชั่นเซ็ตนี้ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

I STAND IN FRONT OF YOU โดย จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย

Janjera Junpitakchaiบรรยากาศในเดือนแห่งความรักมักอบอวลไปด้วยความสุขที่ลอยฟุ้งอยู่เต็มบรรยากาศ โดยครั้งนี้สาวน้อยที่มาสร้างรอยยิ้มแห่งความสุข ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นจันจิ - จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย สาวหุ่นสวยหนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปของไทยที่ร้อนแรงที่สุดในขณะนี้หลายคนคงจะรู้จักจากการเป็นอดีตหวานใจของหนุ่มเนื้อหอมอย่าง ชิน-ชินวุฒิ แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือความสามารถของเธอ เพราะเธอเป็นถึงแดนเซอร์สุดฮอตที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับศิลปินชื่อดังมาแล้วมากมาย แถมตอนนี้เธอยังก้าวเข้ามาสู่การเป็นอีกหนึ่งศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป ที่น่าจับตามองอย่างวง ‘ไกอา’ (GAIA)

GLAMOROUS โดย Lauren Fornzieri

Lauren Fornazieriเสน่ห์ที่เย้ายวนกลับถูกปลดปล่อยให้สัมผัสกับบรรยากาศรอบข้าง ราวกับว่าสายตาที่เธอกำลังจ้องมองนั้นกำลังจะสะกดให้ใครบางคนสยบอยู่ที่เธอ ... นี่แหละคือความหมายของเสน่ห์แห่งอิสตรีที่เจ้าของเรือนร่างโค้งเว้าได้สัดส่วนคนนี้พยายามสื่อถึงคุณ!

นิตยสาร MIX

นิตยสารแฟชั่นวาไรตี้สำหรับผู้ชายรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตส์แบบคนเมือง รวบรวมคอลัมน์เด็ดๆ มาให้คุณ เช่น บทสัมภาษณ์นักธุรกิจชั้นแนวหน้า ศิลปินแห่งชาติ ร้านอาหารดีๆ กฎหมายน่ารู้ และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)