นิตยสาร EUROTUNER

ปีที่ 5 ฉบับที่ 56 February 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 56 กุมภาพันธ์ 2558

LAMBORGHINI AVENTADOR by Aiberty Walk Aston Martin DB10 FERRARI FXX K Ferrari 458 Speciale Novitec Rossa McLaren MP-12C Velocita Wind Edition

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารยานพาหนะรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : eurotuner.th@gmail.com

วางแผง : 31 มกราคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร EUROTUNER ปีที่ 5 ฉบับที่ 56 กุมภาพันธ์ 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 45 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

INSIDE OUT

Lamborghini Avemtador LP700-4Liberly Walk ไม่ว่าชื่อนี้จะปรากฏขึ้นที่ไหน จะสร้างกระแสตื่นเต้นและตื่นตัวไปตลอดวงการแต่งรถ ผู้ผลิตแบบฟอร์จขนาดเล็กสัญชาติญี่ปุ่นตั้งอยู่ในนอกเมืองท่า NAGOYA มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมระดับนานาชาติขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดสองปีที่ผ่านา จากรถยนต์คัน Project Car ที่แต่งไว้อย่างน่าประทับใจ

EURO STYLE

Ferrari 458 Speciale Novitec Rossa ปี 2014 ที่ผ่านมานั้นถือว่าเป็นปีทองของค่ายแบรนด์ม้าลำพอง โดยทาง Ferrari ได้เปิดตัวรถยนต์ไปถึง 4 รุ่นด้วยกัน ไม่ว่าเป็น Ferrari Laferrari F60 America, California T และ 458 Speciale ล่าสุดนั้นทีมงามของ Novitec Rosso ค่ายแต่งจากชื่อดังในประเทศเยอรมันนั้นได้เปิดตัวชุดแต่งแบบใหม่ของรถ Ferrari 458 Speciale ออกมาแล้วในวันนี้ โดยไม่เพียงแต่เพิ่มกำลังของตัวรถเท่านั้นพวกเขายังได้ทำการตกแต่งทั้งภายนอกและภายในด้วย

CLASSIC

50th Anniversary Shelby Cobra 427 s/cเมื่อปี 1955 Carroll Shelby ได้นำ 427 Cobra ออกสู่สาธารณะชนเพื่อตอบสนองแด่นักเลงรถทั้งในอเมริกาและทั่วโลก ซึ่งสามารถนำมาใช้ได้ทั้งบนถนนและในสนามแข่งอีกด้วย 427 Cobra ได้รับการตอบรับอย่างดีภายในระยเวลาอันรวดเร็ว

นิตยสาร EUROTUNER

นิตยสารแต่งรถชั้นนำจากประเทศเยอรมนี โดยมีหนังสือรถในเครืออีก 4 เล่ม ได้แก่ BMW Power, Mercedes Benz, Maximum and VW&Audi ซึ่งเป็นการรวบรวมหนังสือรถ 5 เล่มจากประเทศเยอรมนีไว้ในเล่มเดียว เป็นการรวบรวมสุดยอดการแต่งรถจากหลากหลายค่ายแต่งที่มีชื่อเสียงในระดับสากล ที่มาพร้อมกับความอลังการของยนตรกรรมสุดหรู รถทุกคันที่ลงในหนังสือเล่มนี้้ต้องผ่านการ modify มาแล้ว นอกจากนี้ยังมีการผสมผสานเนื้อหาในส่วนของประเทศไทยเพื่อให้ตรงตามคอนเซ็ปท์ที่ว่า "The Specialist in Tuning" จึงถือได้ว่าเป็นนิตยสารที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักรถยนต์อย่างแท้จริงเกี่ยวกับรถยนต์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)