นิตยสาร BAREFOOT

ปีที่ 6 ฉบับที่ 64 February 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 64 กุมภาพันธ์ 2558

EASTIN YAMA HOTEL PHUKET A Touch of Heaven สู่สวรรค์ชั้น 3 ใจกลางกะตะ 7 A-MUST IN PHUKET 7 สิ่งห้ามพลาด ในเมืองไข่มุกแห่งอันดามัน WHAT'S HOT IN CHIANG MAI บอลลูนเฟสติวัล แบร์ฟุทคาเฟ่ และบ้านข้างวัด EAT PRAY LOVE AT SHINATOWN ฉลองวาเลนไทน์ที่เยาวราช UDON THANI HUA HIN MOKOCHU NAKHON PHANOM SCOTLAND

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อทิตตา พับลิเคชั่น จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : barefoot2009@gmail.com

วางแผง : 4 กุมภาพันธ์ 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร BAREFOOT ปีที่ 6 ฉบับที่ 64 กุมภาพันธ์ 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

BAREFOOT onwards : 7 A-MUST IN PHUKET สิ่งห้ามพลาดในเมืองไข่มุกแห่งอันดามัน

สำหรับนักเดินทางอย่างเราๆ จังหวัดภูเก็ตถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดหมายที่มีสิ่งดึงดูดความสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติที่สวยงาม โรงแรมที่พักที่มีเลือกหลากหลาย ชีวิตยามค่ำคืนที่เต็มไปด้วยสีสัน ความสะดวกสบายด้านการเดินทาง รวมไปถึงร้านอาหารอร่อยๆ อีกนับไม่ถ้วน

BAREFOOD journey : What's Hot in Chiang Mai

แม้ว่าช่วงต้นปีแบบนี้ อากาศจะหนาวเย็นสักแค่ไหน แต่ที่เชียงใหม่ยังคงความร้อนแรงในแง่ความนิยมจากนักเดินทางไม่เปลี่ยนแปลง เพราะไม่ว่าจะไปเที่ยวสักกี่หน เชียงใหม่ก็ยังมีอะไรใหม่ๆ ให้ได้ตื่นตาตื่นใจอยู่เสมอ

Health help : PERSIMMON ผลไม้สีทอง ตัวแทนแห่งสุข

ใกล้เข้ามาแล้วก็บเทศกาลตรุษจีน ช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดของชาวจีนทั่วทุกมุมโลก เทศกาลที่มีการเฉลิมฉลองอันหลากหลาย แตกต่างกันไป แต่ที่ขาดไม่ได้สำหรับคนจีนและคนไทยเชื้อสายจีนก็คือ การไหว้เจ้า อันประกอบไปด้วยของไหว้ต่างๆ มากมาย

นิตยสาร BAREFOOT

นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือนภาษาไทย ในเครือนิตยสารเที่ยวรอบโลก สำหรับคำว่า "แบร์ฟุท" นั้น แปลเป็นไทยได้ว่า "เท้าเปล่า" อันต้องการสื่อถึงการสัมผัสกับโลกแห่งการเดินทางโดยที่ไม่มีอะไรมาขวางกั้น ทั้งในแง่ของธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ วัฒนธรรมท้องถิ่น อาหารพื้นเมือง รวมถึงการเรียนรู้ทำความรู้จักกับผู้คน หรืออีกนัยหนึ่ง เท้าเปล่ายังหมายถึง ความสะดวกสบาย ผ่อนคลายจากชีวิตอันวุ่นวาย ในที่พักหรือสถานที่ที่มีบรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)