นิตยสาร GRAZIA

ปีที่ 6 ฉบับที่ 64 January 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 64 มกราคม 2558

WEAR CHIC IN 2015 WHAT&HOW อินเทรนด์รับปี 2015 STYLE SECRETS OF THE BEST DRESSED ไอเดียแต่งตัวจากทำเนียบเอลิสต์ CARA & KENDALL, THE FASHION'S HOTTEST NEW COUPLE คู่ปาท่องโก๋แห่งโลกแฟชั่น I WILL SURVIVE: SKINCARE S.O.S. เลือกสกินแคร์ให้ถูกกับปัญหาผิว GWYNETH AND HER LOVE RETURN? กวินเน็ธและคริส รักรีเทิร์น? ALL - YEAR HOROSCOPES ดวงดีตลอดปีแพะ FIND YOUR MIND SPA สัมผัสสปาหรูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1906-618X

บริษัท : บริษัท INSPIRE ENTERTAINMENT จำกัด

เว็บไซต์ : www.grazia.in.th

อีเมล : contact@inspire.co.th

วางแผง : 19 มกราคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GRAZIA ปีที่ 6 ฉบับที่ 64 มกราคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

fashion : URBANISTA NOMAD

ผ้าขนสัตว์และหนังสัตว์ ผ้าทอลายแจ็กการ์ด พู่ระย้า คือหลากวัสดุที่ถูกประโคมโหมแต่ง เสน่ห์สาวโลกตะวันออก ผู้อวดสีสันที่ตัดกับสายลม

beauty : FIND YOUR MIND SPA

เหนื่อยล้า? เศร้า? หมดเรี่ยวแรง? ลองพาร่างกายคุณไปสัมผัสกับสปาในสถานที่สุดพิเศษเหล่านี้ดูสิ แล้วคุณจะกลับมาพร้อมความรู้สึกดีกว่าที่เคย

guy : NEVER GIVE UP ON YOUR DREAMS

จากจุดเริ่มต้นของหนุ่ม คิว-วิชชาธร กิมขาว ที่มีความใฝ่ฝันในอาชีพสายดนตรี เขาก็ไม่ต่างจากคนรุ่นใหม่หลายต่อหลายคนที่มองหาเวทีประกวดร้องเพลงเป็นก้าวแรกของการเป็นศิลปินครั้งแล้วครั้งเล่าที่ต้องผิดหวัง รวมถึงการถูกตำหนิอย่างรุนแรงจากเวทีหนึ่งที่ให้เขาเลิกร้องเพลงเสียดีกว่า สุดท้ายเขากลับมาลุกขึ้นสู้อีกครั้ง

feature : ACCOMPLISH YOUR RESOLUTIONS 2015

ทุกครั้งที่ปีใหม่แวะเวียนมาถึง เราเชื่อว่าคุณคงต้องมีเป้าหมายที่มุ่งหวังจะทำให้สำเร็จ แต่ปีแล้วปีเล่าสิ่งที่อยากจะทำก็ยังไม่สำเร็จสักที Grazia มีคำแนะนำง่ายๆ ถึงวิธีกำจัดสิ่งเก่าที่รกรุงรังในชีวิต และโอบรับสิ่งใหม่ๆ เข้ามา

นิตยสาร GRAZIA

คัมภีร์แฟชั่นและเป็นสุดยอดนิตยสารผู้หญิงในประเทศอิตาลี โดยใช้ชื่อ "Grazia" ซึ่งบ่งบอกถึงสตรีที่มาพร้อมกับความงดงามและมีความหมายตรงกับภาษาอิตาลีว่าควาสง่างาม นอกจากจะกล้าตัดสินใจและแสดงออกในสิ่งที่เป็นแล้ว เธอยังแสดงออกถึงความเป็นสาวมั่นที่มีความสุขกับการใช้ชีวิตและการเป็นผู้หญิงอีกด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)