นิตยสาร A DAY BULLETIN

ปีที่ 7 ฉบับที่ 339 January 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 339 มกราคม 2558

THE FAST AND THE CURIOUS

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 19 มกราคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY BULLETIN ปีที่ 7 ฉบับที่ 339 มกราคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

THE FAST AND THE CURIOUS

บางคนเปรียบการใช้ชีวิตของคนเราเหมือนกับการขับรถอยู่บนถนนที่ทอดยาวมองไม่เห็นจุดสิ้นสุด สองข้างทางที่รถแห่งชีวิตขับผ่านก็คือประสบการณ์ที่แต่ละคนได้รับในทุกๆ วันของการเดินทาง โดยมีหลักไมล์เป็นเครื่องบอกและเตือนเราว่าตอนนี้ชีวิตกำลังเดินทางถึงจุดไหนจะหยุดแวะพักข้างทาง หรือควรจะเดินทางต่อไปเรื่อยๆ ให้ถึงจุดหมายที่มุ่งหวัง

THE GUEST : FOCUS ON THE TRUTH

หลายคนคงจะค้นภาพของ 'หนุ่ม' - อนุวัติ เฟื่องทองแดง ในฐานะผู้สื่อข่าวภาคสนามของสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 ที่รายงานข่าวได้อย่างรวดเร็ว มีชั้นเชิง และตรงไปตรงมา วันนี้เรามีโอกาสได้พูดคุยกับเขาตัวต่อตัวเกี่ยวกับเบื้องหลังชีวิตนักข่าวของเขา ซึ่งตลอดการสนทนาเขาย้ำชัดกับเราอยู่เสมอว่า 'จรรยาบรรณ' และ 'ความจริง' คือสองสิ่งที่นักข่าวทุกคนควรจะยึดถือมากที่สุด

นิตยสาร A DAY BULLETIN

นิตยสารฟรีก๊อบปี้ที่แจกทุกวันจันทร์ โดยนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ และทันเหตุการณ์ของคนเมือง รวมถึงบทสัมภาษณ์สุดเข้มข้นของบุคลที่กำลังเป็นกระแสหรืออยู่ในความสนใจของสังคม เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการติดตามข่าวสารของคนกรุงเทพฯ แต่ยังคำนึงถึงเนื้อหาและสาระที่คนอ่านต้องได้รับกลับไปอย่างคุ้มค่าที่สุด ให้สมกับคำว่า "The Urban Current Magazine" ที่ทางนิตยสารยึดถือมาตลอด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)