นิตยสาร GARAGE LIFE

ปีที่ 4 ฉบับที่ 18 November 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 18 พฤศจิกายน 2557

โรงจอดรถและบ้านที่ถูกสร้างพร้อมกัน เป็น GARAGE HOUSE สไตล์โมเดิร์นที่ถูกซ่อนตัวอย่างมิดชิด บ้านคุณเอกราช ภาคตะวันตก สร้าง KIT GARAGE ในงบประมาณที่พอใจ Enjoy! KIT Garagelife

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายสามเดือน

ราคาบนปก : 250 บาท

ISSN : 2229-2039

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.garagelifethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 14 มกราคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GARAGE LIFE ปีที่ 4 ฉบับที่ 18 พฤศจิกายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 75 บาท จากราคาปก 250 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

โรงจอดรถที่เริ่มต้นจากความฝันสู่ Garage House หลังงามบนเนื้อที่ 2 ไร่

บ้านคุณเอกราช ภาคตะวันตก จุดเริ่มต้นจากความฝันเล็กๆ ที่อยากมีโรงจอดรถไว้เก็บรถคันโปรดถูกต่อเติมและแต่งแต้มจนกลายมาเป็น Garage House สไตล์โมเดิร์นที่ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 2 ไร่ ซึ่งเจ้าของบ้านใช้เป็นที่พักผ่อนยามเหนื่อยล้าจากหน้าที่การงาน

SHOP & GARAGE KIT Garage ขนาดใหญ่ โครง V Truss จากการออกแบบล่าสุด

CALWING จังหวัดไซตามะ"CALWING" จังหวัดไซตามะ จำหน่าย ซ่อมแซม นำเข้ารถอเมริกัน ใส่ใจทุกอย่างในสไตล์อเมริกันในหน้าร้อนนี้ ที่ศูนย์บริการรถยนต์ก็ได้เกิดโรงจอดรถขนาดใหญ่จากการใช้เทคนิคพิเศษขึ้นแล้ว

Garage Life จะสนุกยิ่งขึ้นถ้าช่วยกันทำ

คงมีผู้อ่านหลายท่านที่คิดว่า "ถ้าเป็น KIT GARAGE ก็อาจจะสร้างด้วย DIY ได้" แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับขนาดของโรงจอดรถด้วย คุณโยชิทากะ ฟุกุโทมิ ที่เราสัมภาษณ์ในฉบับนี้ ก็เป็นท่านหนึ่งที่คิดเช่นนั้น ตอนนี้เขากำลังสร้างโรงจอดรถของ "Green Bell" โดยมีเพื่อนๆ ช่วย ในฉบับนี้เรามาฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับการสร้างโรงจอดรถด้วย DIY ในมุมมองต่างๆ ว่าเป็นเรื่องง่ายหรือยาก คนที่ไม่เคยทำจะทำได้หรือไม่ได้

นิตยสาร GARAGE LIFE

นิตยสารบ้านของคนรักรถและนิตยสารรถของคนรักบ้าน ลิขสิทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)