นิตยสาร FILMAX

ปีที่ 8 ฉบับที่ 91 January 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 91 มกราคม 2558

AWARDS COUNTDOWN นับถอยหลังวันพรมแดง "สายลับ" บทที่ 1 KINGSMAN THE SECRET SERVICE The Road to the Oscars 2015 BIRDMAN IMITATION GAME NIGHTCRAWLER Jupiter Ascending ศึกชิงบัลลังก์อวกาศ Big Eyes 'ข้างหลังภาพ' ของมาร์กาเร็ต คีน RACINGHEARTS THE DROP GET ON UP

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารภาพยนตร์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1905-9264

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 13 มกราคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร FILMAX ปีที่ 8 ฉบับที่ 91 มกราคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 51 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

วิชาสายลับ 101 Kingsman THE SECRET SERVICE

ผู้กำกับ แมตธิว วอห์น อาจเคยสร้างความประทับใจให้คนดูมาแล้ว ทั้งในภารกิจจับ 'เด็กเนิร์ด' มาแปลงโฉมเป็น 'ซูเปอร์ฮีโร่สุดเพี้ยน' ใน Kick-Ass และจับเหล่า 'มิงแมนต์' มาเข้า 'โรงเรียน' ใน X-Men: First Class

Birdman ชีวิตหลังหน้ากาก ไมเคิล คีตัน

ไมเคิล คีตัน ก็เหมือนนักแสดงหลายคนที่พูดเสมอว่า ไม่ชอบดูหนังที่ตัวเองเล่นเท่าไหร่ ยกเว้น Birdman ของผู้กำกับ อเลฮานโดร กอนซาเลซ อิญาร์ริตู "ผมชอบหนังเรื่องนี้มาก ให้ดูซ้ำอีกกี่รอบก็ได้" คีตันบอกหลังดู Birdman จนเป็นรอบที่สามร่วมกับสหายเก่าจาก Batman คือ แจ็ค นิโคลสัน ในรอบฉายของสถาบันอะคาเดมี "ผมดูหนังเรื่องนี้แล้วคิดว่า 'พระเจ้า! ผมรักหนังเรื่องนี้' ต่อมาก็คิดว่า 'เดี๋ยวนะ เราอยู่ในหนังเรื่องนี้นี่หว่า'"

Nightcrawler หมาป่าล่าขาว

หมาป่าผอมโซออกท่องไปในความมืดยามราตรี แสงไฟระยิบระยับของเมืองใหญ่สลัวเกินกว่าจะทำให้อุ่นใจ นั่น... หมาป่าได้กลิ่นคาวเลือดจากซอกมุมหนึ่ง ยังไม่มีใครเห็น หมาป่าในร่าง ลู บลูม จึงยกกล้องขึ้นมาเก็บภาพก่อนที่สำนักข่าวอื่นจะมาแย่งภาพเด็ดที่จะกลายเป็นเม็ดเงินมหาศาล ชีวิตที่พัวพันอยู่กับคาวเลือดและโศกนาฏกรรมของคนอื่น มีหรือที่มือของตนจะไม่เปื้อนเลือดไปด้วย

The Imitation Game ถอดรหัสอัจฉริยะ

ไม่ใช่คำพูดที่เกินเลยหากจะกล่าวว่า ส่วนหนึ่งของชัยชนะของฝ่ายสัมพันธมิตรในสงครามโลกครั้งที่สองเป็นผลจากการอุทิศตนครั้งยิ่งใหญ่ของบุรุษนาม อลัน ทัวริง นักคณิตศาสตร์ชาวอังกฤษ ผู้พิชิตรหัสลับของฝ่ายนาซีได้สำเร็จ ด้วยความสามารถและความหลงใหลในการถอดรหัส ผลงานครั้งนั้นยังต่อยอดให้เกิดวิวัฒนาการก้าวสำคัญในวงการคอมพิวเตอร์

นิตยสาร FILMAX

นิตยสารภาพยนตร์ที่มีผู้อ่านมากที่สุด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)