นิตยสาร A DAY BULLETIN

ปีที่ 7 ฉบับที่ 338 January 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 338 มกราคม 2558

LEARNING BY READING

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 12 มกราคม 2558

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY BULLETIN ปีที่ 7 ฉบับที่ 338 มกราคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

INTERVIEW : LEARNING BY READING

จำได้ไหมว่าประสบการณ์ในวัยเด็กสอนอะไรคุณไว้บ้าง? ถูกน้ำร้อนลวกครั้งแรก โดนคุณครูตีเพราะไม่ทำการบ้าน หกล้มจนหัวเข่าถลอก หรือแม้แต่ประสบการณ์ดีๆ อย่างของขวัญชิ้นแรกที่ได้รับในวันเกิดปีที่เริ่มจำความได้ ความรักครั้งแรกไปจนถึงชัยชนะจากการแข่งขันกีฬาสี

THE GUEST : POPEYE'S VIEW

Pop culture คือ วัฒนธรรมใดๆ ก็ตามที่เป็นที่รู้จักของคนหมู่มาก เมื่อเรียกชื่อออกมาแล้วต้องร้องรู้จักแทบทุกคน เช่น โดราเอมอน, เดอะ บีเทิลส์, เอ็มทีวี, แฮร์รี่ พอตเตอร์ หรือแม้กระทั่งแคนดี้ครัช แต่อะไรทำให้สิ่งเหล่านี้เป็นที่รู้จักและเป็นที่นิยมไปทั่วทั้งโลก นั่นคือสิ่งที่ 'เคน' - นครินทร์ วนกิจไพบูรณ์ สงสัย และค้นหาคำตอบเหล่านั้น เขาถอดรหัสกระบวนการคิดแบบลับๆ ของปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นและเรียบเรียงออกมาเป็นหนังสือ POPEYE ที่อัดแน่นไปด้วยสาระและความสนุก

นิตยสาร A DAY BULLETIN

นิตยสารฟรีก๊อบปี้ที่แจกทุกวันจันทร์ โดยนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ และทันเหตุการณ์ของคนเมือง รวมถึงบทสัมภาษณ์สุดเข้มข้นของบุคลที่กำลังเป็นกระแสหรืออยู่ในความสนใจของสังคม เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการติดตามข่าวสารของคนกรุงเทพฯ แต่ยังคำนึงถึงเนื้อหาและสาระที่คนอ่านต้องได้รับกลับไปอย่างคุ้มค่าที่สุด ให้สมกับคำว่า "The Urban Current Magazine" ที่ทางนิตยสารยึดถือมาตลอด

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)