นิตยสาร A DAY BULLETIN

ปีที่ 7 ฉบับที่ 338 January 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 338 มกราคม 2558

LEARNING BY READING

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 12 มกราคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY BULLETIN ปีที่ 7 ฉบับที่ 338 มกราคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

INTERVIEW : LEARNING BY READING

จำได้ไหมว่าประสบการณ์ในวัยเด็กสอนอะไรคุณไว้บ้าง? ถูกน้ำร้อนลวกครั้งแรก โดนคุณครูตีเพราะไม่ทำการบ้าน หกล้มจนหัวเข่าถลอก หรือแม้แต่ประสบการณ์ดีๆ อย่างของขวัญชิ้นแรกที่ได้รับในวันเกิดปีที่เริ่มจำความได้ ความรักครั้งแรกไปจนถึงชัยชนะจากการแข่งขันกีฬาสี

THE GUEST : POPEYE'S VIEW

Pop culture คือ วัฒนธรรมใดๆ ก็ตามที่เป็นที่รู้จักของคนหมู่มาก เมื่อเรียกชื่อออกมาแล้วต้องร้องรู้จักแทบทุกคน เช่น โดราเอมอน, เดอะ บีเทิลส์, เอ็มทีวี, แฮร์รี่ พอตเตอร์ หรือแม้กระทั่งแคนดี้ครัช แต่อะไรทำให้สิ่งเหล่านี้เป็นที่รู้จักและเป็นที่นิยมไปทั่วทั้งโลก นั่นคือสิ่งที่ 'เคน' - นครินทร์ วนกิจไพบูรณ์ สงสัย และค้นหาคำตอบเหล่านั้น เขาถอดรหัสกระบวนการคิดแบบลับๆ ของปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นและเรียบเรียงออกมาเป็นหนังสือ POPEYE ที่อัดแน่นไปด้วยสาระและความสนุก

นิตยสาร A DAY BULLETIN

นิตยสารฟรีก๊อบปี้ที่แจกทุกวันจันทร์ โดยนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ และทันเหตุการณ์ของคนเมือง รวมถึงบทสัมภาษณ์สุดเข้มข้นของบุคลที่กำลังเป็นกระแสหรืออยู่ในความสนใจของสังคม เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการติดตามข่าวสารของคนกรุงเทพฯ แต่ยังคำนึงถึงเนื้อหาและสาระที่คนอ่านต้องได้รับกลับไปอย่างคุ้มค่าที่สุด ให้สมกับคำว่า "The Urban Current Magazine" ที่ทางนิตยสารยึดถือมาตลอด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)