นิตยสาร SM

ปีที่ 14 ฉบับที่ 153 December 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 14 ฉบับที่ 153 ธันวาคม 2557

NEW BRAND QUALITY PRODUCTS BY KHONBURI SUGAR PUBLIC COMPANY LIMITED WISHES YOUA HAPPY

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.smmagonline.com

อีเมล : oil.thepowernetwork@gmail.com

วางแผง : 30 ธันวาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SM ปีที่ 14 ฉบับที่ 153 ธันวาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

COVER STORY : NEXT BANGKOK กรุงเทพฯอนาคต จะสวยด้วย 'สร้าง' หรือ 'ฟื้นฟู'

กรุงเทพมหานคร อมรรัตน์โกสินทร์... เมืองหลวงในโลกนี้ที่มีชื่อยาวมากที่สุดในโลก ชื่อที่ดูเลอค่าอลังการ ที่ตั้งตามประเพณีนิยมตั้งแต่สร้างเมืองเมื่อปี 2325 ด้วยมุ่งหวังจะให้เป็นเมืองที่อยู่สุขอยู่ดี หากเทียบกับมหานครอีกหลายเมืองทั่วโลก กรุงเทพฯ ยังมีศักยภาพในการขยายตัว เติบโตและพัฒนาได้อีกมาก

BEHIND THE IDEA : กลยุทธ์การสื่อสาร 2015

หากจะพูดกันโดยภาพรวมของเม็ดเงินในอุตสาหกรรมโฆษณาของปีนี้ ปีที่มีความวุ่นวายต่างๆ เกิดขึ้น จะพบว่าหลายๆ สำนักวิจัย ประมาณการถึงเม็ดเงินโฆษณาโดยรวมที่น่าจะมีการเติบโตอยู่ที่ 4-5% เท่านั้นซึ่งปัจจัยหลักที่ส่งผลกระทบยังคงเป็นเรื่องเศรษฐกิจและการเมือง

อัจฉริยะการตลาด : No-cost Marketing

ในอดีตกว่าจะ "ปลุกปั้น" แคมเปญการตลาดเจ๋งๆ ระดับประเทศได้สักกิจกรรมหนึ่ง "กระเป๋าฟีบแล้วฟีบอีก" ไหนจะค่าดาราคนดัง ไหนจะค่าสื่อ ไหนจะค่าบริการเอเจนซี่ รู้ตัวอีกทีเสียสตางค์ไปแปดเก้าหลัก

นิตยสาร SM

NEW BRAND QUALITY PRODUCTS BY KHONBURI SUGAR PUBLIC COMPANY LIMITED WISHES YOUA HAPPY

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)