นิตยสาร LIFE & HOME

ปีที่ 21 ฉบับที่ 241 January 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 21 ฉบับที่ 241 มกราคม 2558

HAPPY new year 2015 Healthy home Comfortable with HOME สุขภาพดีในบ้าน 4 สไตล์ CLEAN & CARE ไอเดียจัดบ้านให้ปลอดโปร่ง Color vivid จัดสวนโมเดิร์นสีสันจัดจ้าน Rommanee CLASSIC Guesthouse ดีไซน์เก๋แบบซิโน-โปรตุกีส

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-0680

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 27 ธันวาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIFE & HOME ปีที่ 21 ฉบับที่ 241 มกราคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Beautiful Home : MY PEACE OF ART ความสงบสุขท่ามกลางธรรมชาติ

"เพราะความหลงใหลในธรรมชาติของเมืองไทยและต้องมนต์เสน่ห์ในวัฒนธรรม จึงทำให้คุณไมเคิล วูลเซอร์ ที่มีอาชีพเป็นทั้งวิศวกรและจิตรกร กับคุณจีจี้ จริยา คุณละ ภรรยาคู่ชีวิตตัดสินซื้อบ้านหลังนี้ไว้สำหรับเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจในวันหยุด พร้อมตั้งอยู่แนบชิดกับธรรมชาติ จนทีมงานทุกคนสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายให้กับผู้ที่มาเยี่ยมเยือน"

Beautiful Home : BEST for Heart ล่องลอยในบ้านของความรัก

"บ้านโมเดิร์นทรอปิคอล ดีไซน์ที่ผสมผสานความเรียบง่ายผ่านขบวนการคิดให้เป็นบ้านที่เหมาะสมกับสภาพภูมิประเทศแบบเขตร้อนชื้นของเมืองไทย จึงไม่น่าแปลกใจนักที่บ้านสไตล์นี้จะเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คน ไม่ต่างจากเจ้าของบ้านหลังนี้ ซึ่งเจ้าของบ้านเลือกสรรให้บริษัทดิบบลิวเฮ้าส์เป็นผู้ออกแบบและก่อสร้าง ก่อเป็นดีไซน์ที่คิดค้นมาอย่างดีเยี่ยมทำให้ดูแตกต่างและน่าอยู่อย่างสิ้นเชิง"

Living Room : Long Space ในความยาวคือความสบาย

นิตยสาร LIFE & HOME

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ ฉบับแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "บ้านที่มีชีวิต" ให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องบ้าน การออกแบบ การตกแต่งบ้านและสวนอย่างครบวงจร ให้ข้อคิดต่างๆ เกี่ยวกับงานดีไซน์เพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิต รวมทั้งความรู้เรื่องกฏหมายเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย เป็นสื่อกลางในการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่าน ทั้งยังมีคอลัมน์แนะนำร้านอาหาร รีสอร์ท สถานที่ท่องเที่ยว โดยได้รับการยอมรับมานาน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)