นิตยสาร LIPS

ปีที่ 16 ฉบับที่ 11 December 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 16 ฉบับที่ 11 ธันวาคม 2557

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1513-2773

บริษัท : บริษัท เอมมารุต พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.lips-mag.com

อีเมล : sguy@lips-mag.com

วางแผง : 27 ธันวาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIPS ปีที่ 16 ฉบับที่ 11 ธันวาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 45 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

INSPIRED BY ROYAL SONG คีตราชาแห่งเมืองสยาม

จวบจนกระทั่งถึงวันนี้คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่า พระบาทสมเด็จประปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช หรือในหลวง รัชกาลที่ 9 ของปวงชนชาวไทยเป็นพระมหากษัตริย์ผู้ทรงเปี่ยมล้นไปด้วยอัจฉริยภาพ

THE ARTISTIC KING : HM KING BHUMIBOL ADULYADEJ สุนทรียะแห่งอัจฉริยราชา

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช เป็นพระมหากษัตริย์ผู้เปี่ยมล้มด้วยพระอัจฉริยภาพในด้านต่างๆ จนเป็นที่ประจักษ์ทั้งในด้านสายตาพสกนิกรชาวไทยและในระดับนานาชาติ หากไม่ใช่เพียงแค่พระปรีชาสามารถในการพัฒนาประเทศหรือพัฒนาคนเท่านั้นที่ได้รับการสรรเสริญเพราะพระองค์ท่านยังคงครองพระราชสัมญญานามว่า อัครศิลปิน อันหมายถึงผู้ทรงเป็นเลิศในศิลปะทั้งปวง

Mentalk : THE BACHELOR หล่อ ล่ำ โสด ซิงๆ

แค่ฟินจากหน้าจอโทรทัศน์คงไม่พอ เมนทอร์กฉบับนี้เรามีนัดกับพระเอกหนุ่มนักบู๊คนล่าสุด ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ มานั่งคุยกันแบบใกล้ชิด

Getaway : เพลินบุญกฐินพระราชทานที่ KATHMANDU NEPAL

แม้นไม่ได้เป็นมหานครใหญ่ระดับโลกที่รุ่งเรืองด้วยอำนาจทางเศรษฐกิจหรือความนำสมัย แต่กรุงกาฐมาณฑุ เมืองหลวงของสหพันธ์สาธารณรัฐประชาธิปไตลเนปาล ก็ร่ำรวยด้วยมรดกทางวัฒนธรรมอันประเมินค่าไม่ได้

นิตยสาร LIPS

นิตยสารรายปักษ์ที่นำเสนอเรื่องราวของแฟชั่น ความงาม ไลฟ์สไตล์ บทความ และสัมภาษณ์บุคคลทุกสาขาอาชีพ ด้วยความโดดเด่นของภาพประกอบและการจัดวางในรูปแบบที่สวยงามทันสมัย

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)