นิตยสาร HAIR

ปีที่ 11 ฉบับที่ 128 January 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 128 มกราคม 2558

375 ways to a HOT NEW' YOU +สีเล็บลาย ช็อคโกแล็ตชิป แต่งตาด้วยผ้าซาตินและแผ่นหนัง STYLE SIGNS ทรงผมเสริมโชคของแต่ละราศี ช่างผมคู่ใจของภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ผู้ไม่เคยยอมให้ใครทำผมมาก่อน ดูแลผมอย่างไรในแต่ละเดือนให้ผมสวยเป๊ะทั้งปี!! NEW TREND 2015 เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ด้วยเทรนด์ล่ามาแรง สีผมรับปีใหม่ของดาราฮอลลีวู้ด

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเสริมสวยและความงามรายเดือน

ราคาบนปก : 95 บาท

ISSN : 1686-1817

บริษัท : Media Expertise International( Thailand ) Co.,Ltd.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 26 ธันวาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAIR ปีที่ 11 ฉบับที่ 128 มกราคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

NEW TREND NEW YOU

เริ่มต้นปีใหม่ด้วยสิ่งใหม่ๆ กันเถอะ! ไม่ว่าจะเป็นพาเหรดเทรนด์ล่าสุดจากรันเวย์แฟชั่น ครบทุกหมวดทั้งเสื้อผ้าหน้าผม สีผมใหม่น่าลองทำตามของซูเปอร์สตาร์สาว ทรงผมที่เหมาะกับสาวแต่ละราศี วิธีดูแลและสไตลิ่งทรงผมให้เหมาะกับแต่ละเดือนตลอดทั้งปี และปิดท้ายด้วยบรรดาสาวไทยที่มาขอเปลี่ยนลุคใหม่สวยเริดกับช่างผมไทยรุ่นใหม่ฝีมือเยี่ยม เรียกว่าปรับโฉมรับปีใหม่กันตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว

Make over : FRESH START

ลุกขึ้นมาเปลี่ยน และปรับปรุงเสริมแต่งลุคให้สวยเริด หล่อเท่ รับปีใหม่ที่สวยสดใสด้วยฝีมือแฮร์สไตลลิสต์จากร้านซาลอนชื่อดังทั้ง 3 แห่ง ที่จัดเต็มจัดหนักเพื่อคนสำคัญเช่นคุณ

Hair ideas : STYLE SIGNS

กลุ่มดาว 12 ราศีสามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณได้มากมาย แต่ถ้าเป็นเรื่องของทรงผมล่ะ ดวงดาวประจำราสีบอกอะไรแก่เราบ้าง?

นิตยสาร HAIR

นิตยสารผมฉบับเดียวที่ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องจากประเทศอังกฤษ ให้คุณผู้อ่านสามารถพบเทรนด์ผมใหม่ๆ จากเมืองนอก ไม่ว่าจากแฟชั่นโชว์ต่างๆ เซเลบริตี้ หรือ ดาราระดับเอลิสต์ของฮอลลีวูด และแบบผมที่กำลังเป็นที่นิยมในอังกฤษเดือนละกว่า 200 สไตล์ ให้ผู้อ่านที่สนใจเรื่องทรงผมได้อัพเดทเทรนด์และมีตัวเลือกในการเปลี่ยนสไตล์ของตัวเอง โดยไม่ได้มีเฉพาะแบบผมเท่านั้น แต่ยังมีเนื้อหาด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านความงาม แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และเรื่องราวเกี่ยวกับเล็บ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์หรือลายเล็บใหม่ที่มาแรง เพราะเรารู้ดีว่าการที่ได้ลุคที่น่าทึ่งนั้นต้องประกอบกันทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม รวมทั้งเรียวเล็บด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)