นิตยสาร VOLUME

ปีที่ 10 ฉบับที่ 199 December 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 199 ธันวาคม 2557

TASTEFUL เลิศรศ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 1686-7939

บริษัท : บริษัท วอลลุ่ม พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.volume.co.th

อีเมล : info@volume.co.th

วางแผง : 23 ธันวาคม 2557

สั่งซื้อนิตยสาร VOLUME ปีที่ 10 ฉบับที่ 199 ธันวาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างแฟชั่นเด่นในเล่ม โดย เบลล่า-ราณี แคมเปญ

HOT SHADOW โดย Takuya Nagamura@Red

COVER : ฮอตท้ายปี

"...ในช่วงนี้ดวงชะตาที่จะโด่งดังเป็นพลุแตก ได้แก่...ชาวราศีธนู..." คำทำนายของรายการดูดวงประจำบ่ายวันอาทิตย์ที่ดูเหมือนเน้นเอาความสนุกสนานมากกว่าเป็นจริงเป็นจัง แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าคนใกล้ตัวทั้งเพื่อนพี่น้องที่เกิดราศีนี้ต่างมีออร่าความดังจับ แม้แต่นางแบบประจำปกก็เป็นชาวราศีธนูด้วยเช่นกัน บังเอิ๊ญ...บังเอิญ ดาราสาวที่หมายถึงไม่ใช่ใครที่ไหน 'เบลล่า-ราณี แคมเปน'

VOICE : ดอน ภานุทัศน์ ธีระธาดา นาฬิกาความสุข, หทัยเทพ ธีระธาดา

แม้ห่างหายจากวงการบันเทิงไทยนานร่วม 15 ปี ทว่านาฬิกาการทำงานของ 'ดอน-ภานุทัศน์ ธีระธาดา' ไม่ได้หมุนไปไกลห่าง ตรงกันข้าม ยังคงเดินและทำงานหนักอยู่เช่นเดิม แต่เปลี่ยนสถานที่จากเมืองไทยเป็นสหรัฐอเมริกา
ดอนโชคดีที่นาฬิกาของเขาพิเศษกว่าเรือนของใครอื่น เพราะนอกจากบอกเวลาเที่ยงตรงแล้ว เจ้าตัวยังรู้สึกมีความสุขในทุกครั้งที่เหลือบมอง
นาฬิกาเรือนแรก...เรือนรักมากที่สุดของดอน ไม่ใช่ใครอื่นหยิบยื่นให้ นอกเสียจากคุณซูซี่-หทัยเทพ ธีระธาดา คุณแม่ของเขาเอง

นิตยสาร VOLUME

TASTEFUL เลิศรศ

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)