นิตยสาร HAMBURGER

ปีที่ 13 ฉบับที่ 198 December 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 198 ธันวาคม 2557

IN MEMORY CAPSULE ที่สุดแห่งปีของ ซันนี่, ไอซ์ ปรีชญา, ตู่ ภพธร, เก้า จิรายุ, สล็อตแมชชีน, สายป่าน อภิญญา, ฝน ศนันธฉัตร, แจน ใบบุญ และ VICKTEERUT THE BEST & WORST OF 2014 สรุปเรื่องบันเทิงตลอดปีใครอยู่ใครไป, ชื่อหนังอ่านไม่ออกแห่งปี, ที่สุดแห่งความซบเซาของวงการภาพยนตร์, โมเดลแหล่งข่าวโซเชียลเน็ตเวิร์ค, รายการทีวีครองใจมหาชน, อัลบั้มแห่งปี, วงดนตรีผู้สร้างปรากฏการณ์อย่างที่สุด ฯลฯ LIFESTYLE FEATURE แกลลอรี่ภาพถ่ายขาว-ดำส่งตรงจากฝีมือของ ผ้าป่าน-สิริมา ไชยปรีชาวิทย์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.daypoets.com

อีเมล : hamburgermag@gmail.com

วางแผง : 16 ธันวาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAMBURGER ปีที่ 13 ฉบับที่ 198 ธันวาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

INTO THE DARK NIGHT โดย แจน-ใบบุญ อรุณปรีชาชัย

SISTER ACT โดย แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ และ ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์

THE COOLEST COUPLE ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร และ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

BEST & WORST 2014 : ENJOY THE MINIMAL SILENCE

VICKTEERUT วิค-ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน, แป้ง-อรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์เป็นแบรนด์ที่เปิดทางคำว่า Minimal ให้ได้รับความนิยมในหมู่แฟชั่นนิสต้าชาวไทยก็ว่าได้สำหรับ VICKTEERUT ที่มีดีไซเนอร์หลังอย่าง วิค-ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน และ แป้ง-อรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์ ที่ไม่หยุดพัฒนาแบรนด์ให้ก้าวไปข้างหน้า

GLORY AND GORE

จำได้ว่าตอนหนัง ตุ๊กแกรักแป้งมาก ของต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค เข้าฉายไปได้ไม่กี่วัน แต่อนาคตของหนังส่งกลิ่นชัดเจนเหลือเกินว่ารายได้จะแป๊ปติดติดแน่ๆ งานนี้นอกจากกระแสปากต่อปากจะช่วยบอกว่านี่เป็น 'หนังดี' ที่ไม่ควรถูกลืม และเชื่อเถอะว่าอีกสิ่งหนึ่งที่คนดูหนังจะไม่ลืมแน่ๆ โดยเฉพาะฤดูแจกรางวัลในช่วงต้นปีหน้าคือการแสดงของ เก้า จิรายุ ที่เล่นเป็นไอ้ตุ๊กแกได้นิ่งแต่ซึ้งกินใจเป็นที่สุด

AND I LOVE HER ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล

จาก Hormones วัยว้าวุ่น ซีซั่นแรกถึงซีซั่นที่ 2 ในปีนี้ หลายคนคงได้เห็นพัฒนาการของทั้งนักแสดงและบทบาทในเรื่องที่มีความเติบโตแตกต่างกันไป โดยเฉพาะกับหลายกฉากอารมณ์ของฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ที่ทำเอาเราทึ่งเซอร์ไพรส์กับการแสดงของเธอเป็นที่สุด และเหมือนว่า GTH จะเข้าใจคนดู

WELCOME NEW MAKE UP

WINTER NUDE / AMAZING LIPS

CULTURECLUB_FILM : THE X FILMS Tar's 10 Most Memorable Films

ต้า-อิทธิพงศ์ กฤดากร ณ อยุธยา

PEOPLE : TICKET TO RIDE ตัวพ่อ... เรียกพ่อ

จากนักร้องบอยแบนด์ชื่อดัง แดน-วรเวช ดานุวงศ์ ขยับสู่งานแสดง และส่งตัวเองสู่งานกำกับในหนัง คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ (2555) และฤดูที่ฉันเหงา (2556) ล่าสุดหลังจากบินไปเข้าคอร์สเรียนการผลิตภาพยนตร์ถึงประเทศอังกฤษ เราจะได้เห็นแดนกลับมาเป็นพระเอกพร้อมกับการขยับไปนั่งแท่นโปรดิวเซอร์ครั้งแรกใน The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ หนังคอเมดี้อบอุ่นหัวใจ

PEOPLE : PRESENT SIMPLE

เพราะปัจจุบันสำคัญที่สุดย้อนภาพไปในงานสัปดาห์หนังสือที่บูธ a book เมื่อ 5 ปีที่แล้ว ฌอห์น จินดาโชติ คือเด็กผู้ชายใส่เสื้อดำ กางเกงยีนส์ รองเท้าคอนเวิร์ส ยืนต่อแถวพร้อมผู้คนจำนวนมากเพื่อให้นักเขียนในดวงใจเซ็นให้

Be Proud of Your Style

เริ่มต้นจากสิ่งที่ตัวเองรัก และทำให้มันประสบความสำเร็จ สไตลิสต์ชื่อดังที่โดดเด่นด้วยสไตล์อันชัดเจนอย่าง ลูกนัท-สิริวงษ์ สุขเกษมสิน บอกเล่าถึงเรื่องราวผ่านสิ่งของที่เธอภาคภูมิใจ

LIFESTYLE_BEFORE SUNRISE/SUNSET : ONEDAY WALLFLOWERS พื้นที่ที่ดอกไม้ยิ้มให้เสมอ

LIFESTYLE_FEATURE : come away with me

'21 วัน' กับการท่องเที่ยวญี่ปุ่นพร้อมกับพี่น้องร่วมตระกูล สาวร่างเล็กที่ชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นที่สุดออกแบบทริปถ่ายภาพสำหรับตัวเอง เธอออกเดินทางล่วงหน้าไปก่อนหลายวันและเลือกที่จะกลับเป็นคนสุดท้าย "ป่านชอบหมู่บ้านมรดกโลกที่ชิรา-คาวาโกะ เมืองทาคายาม่ามาก"

BEST AND WORST OF THAI FILM 2014

WHAT'S GOING ON... หากน้ำในแม่น้ำบางปะกงยังขึ้นๆ ลงๆ ได้ฉันใด วงการหนังไทยก็ไม่ต่างอะไรจากนั้น! ย้อนหลังกลับไปอย่างน้อยๆ 5 ปี เราจะพบว่าที่ผ่านมา หนังไทยนั้นอยู่ในจุดที่ทรงตัวด้วยท่ามาตรฐานมาโดยตลอด กล่าวคือมีหนังระดับกลางๆ ออกมาจำนวนมาก สลับกับหนังทำเงินระดับปรากฏการณ์ขึ้นมาประปราย

นิตยสาร HAMBURGER

นิตยสารที่รวบรวมความบันเทิงรอบด้านมาไว้ในมือคุณ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในวงการบันเทิงทั้งไทยและเทศ, บิวตี้, แฟชั่น รวมไปถึงเรื่องไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่คุณควรรู้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)