นิตยสาร HAIR

ปีที่ 11 ฉบับที่ 127 December 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 127 ธันวาคม 2557

FESTIVE PARTY HAIR GUIDE เปลี่ยนลุคไปปาร์ตี้ มีให้เลือกทั้งสั้น ยาว บ็อบ 835 ways to GLITZ & GLAM ช่างผมไทยคนแรกของโลกที่ได้ฝึกงานกับอเล็กซอง เดอ ปารี 31 วัน 31 สไตล์ไม่ซ้ำกัน + ดูและเส้นผมไม่ให้พังหลังงานเลียงยาว นิสัยแย่ๆ ที่ต้องเลิกถ้าอยากรุ่ง FROM DESK TO THE DANCEFLOOR จากโต๊ะทำงานสู่ฟลอร์เต้นรำ คุณทำได้ง่ายๆ แต่สวย CHRISTMAS GIFT GUIDE รวมเซ็ตของขวัญต้อนรับปีใหม่

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเสริมสวยและความงามรายเดือน

ราคาบนปก : 95 บาท

ISSN : 1686-1817

บริษัท : Media Expertise International( Thailand ) Co.,Ltd.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 9 ธันวาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAIR ปีที่ 11 ฉบับที่ 127 ธันวาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Step by step : K-POP INSPIRED

เกาะติดกระแสเค-ป๊อป กับกลุ่มนักร้องบอยแบนด์ 'Bigbang' ขวัญใจสาวไทย โดยเฉพาะหนุ่มท็อป 'Choi Seung-Hyeon' ที่นอกจากจะหน้าตาหล่อเหลาจิ้มลิ้มมีเสน่ห์แล้ว ทรงผมและสีผมยังเท่โดนใจ

Hair report : NEW LOOK BY GURU

เคยสงสัยกันบ้างไหมว่า ทำไมผู้หญิงถึงต้องไว้ผมยาว อาจมีหลายคำตอบ บางคนก็บอกว่า เพระาผมยาวคือความสวยงาม ที่บ่งบอกความเป็นผู้หญิงที่อ่อนหวานนุ่มนวล หรือเพราะผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงผมยาว เหล่านี้อาจเป็นคำกล่าวสำหรับเมื่อหลายปีก่อน ทว่าปัจจุบันถ้าจะให้อินเทรนด์กว่า ขอแนะนำว่าต้องเป็นสาวผมสั้น

นิตยสาร HAIR

นิตยสารผมฉบับเดียวที่ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องจากประเทศอังกฤษ ให้คุณผู้อ่านสามารถพบเทรนด์ผมใหม่ๆ จากเมืองนอก ไม่ว่าจากแฟชั่นโชว์ต่างๆ เซเลบริตี้ หรือ ดาราระดับเอลิสต์ของฮอลลีวูด และแบบผมที่กำลังเป็นที่นิยมในอังกฤษเดือนละกว่า 200 สไตล์ ให้ผู้อ่านที่สนใจเรื่องทรงผมได้อัพเดทเทรนด์และมีตัวเลือกในการเปลี่ยนสไตล์ของตัวเอง โดยไม่ได้มีเฉพาะแบบผมเท่านั้น แต่ยังมีเนื้อหาด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านความงาม แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และเรื่องราวเกี่ยวกับเล็บ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์หรือลายเล็บใหม่ที่มาแรง เพราะเรารู้ดีว่าการที่ได้ลุคที่น่าทึ่งนั้นต้องประกอบกันทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม รวมทั้งเรียวเล็บด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)