นิตยสาร LIFE & HOME

ปีที่ 21 ฉบับที่ 240 December 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 21 ฉบับที่ 240 ธันวาคม 2557

Dining & Entertaining Home double garden house เต็มอิ่มกับสวนทรอปิคอล 2 รูปแบบ Work Space My Space ห้องทำงานในสวนสไตล์ JEED WONDER 4 Dining setting ideas ไอเดียตกแต่งโต๊ะอาหารสำหรับปาร์ตี้ส่งท้ายปี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-0680

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 1 ธันวาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIFE & HOME ปีที่ 21 ฉบับที่ 240 ธันวาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Beautiful Home : DEMO HOUSE อยู่เป็นตัวอย่าง...ในบ้านฉบับทดลอง

"จุดเริ่มต้นของ 'บ้าน' บางครั้งก็มีหลายที่มา กว่าจะสร้างสมบูรณ์เป็นรูปเป็นร่างก็ต้องผ่านเรื่องราวมาแล้วมากมาย ไม่ต่างอะไรกับบ้านของสถาปนิกหนุ่ม คุณลิงก์ เอกลักษณ์ สถาพรธนพัฒน์ที่อาจจะฟังดูผิดแปลกไปบ้าง เมื่อเจ้าตัวเป็นคนเอ่ยปากว่าบ้านหลังนี้ไม่ได้เกิดจากความต้องการของเขาเพียงคนเดียว แต่เกิดจากความต้องการของใครหลายๆ คนที่รับฟังมา เมื่อครั้งต้องทำหน้าที่ออกแบบบ้านให้กับลูกค้าด้วย"

Living Room : Japanese Living นั่งแบบง่ายๆ

จากปรัชญาความเชื่อทางศาสนาที่สะท้อนผ่านวิถีชีวิตอันสงบของชาวญี่ปุ่นจนนำไปสู่งานตกแต่งและออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบน้อย ใช้เส้นสายแบบง่ายๆ ไม่ซับซ้อน แต่ก็ยังสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นจากโทนสีและลวดลาย เนื้อไม้ที่ไร้ซึ่งการปรุงแต่งใดๆ ทำหน้าที่บอกเล่างานดีไซน์ในแบบ Japanese ที่เรียบง่ายและหลวมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ

Beautiful Home : The perfect combination ผสมผสานที่ลงตัว

"ความคิดและความชอบของแต่ละคนอาจต่างกัน แต่คนสองคนก็หาสมดุลในความชอบของกันและกันได้อย่างลงตัว ผสมผสานจนกลายเป็นที่มาของบ้านหลังนี้ ซึ่งสะท้อนตัวตนของเจ้าบ้านได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียวค่ะ"

Bedroom : Textures Together ลวดลายเข้ากันดี

ด้วยลวดลายที่สมจริง ทั้งยังมีให้เลือกสรรมากมายในปัจจุบัน ดูเหมือนจะทำให้วัสดุตกแต่งผนังอย่าง "วอลเปเปอร์" ยังคงเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆ อยู่เสมอ

นิตยสาร LIFE & HOME

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ ฉบับแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "บ้านที่มีชีวิต" ให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องบ้าน การออกแบบ การตกแต่งบ้านและสวนอย่างครบวงจร ให้ข้อคิดต่างๆ เกี่ยวกับงานดีไซน์เพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิต รวมทั้งความรู้เรื่องกฏหมายเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย เป็นสื่อกลางในการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่าน ทั้งยังมีคอลัมน์แนะนำร้านอาหาร รีสอร์ท สถานที่ท่องเที่ยว โดยได้รับการยอมรับมานาน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)