นิตยสาร TRIPS

ปีที่ 18 ฉบับที่ 216 October 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 18 ฉบับที่ 216 ตุลาคม 2557

special edition 18th Anniversary Have a good trip. 18 ทริปอำลาบรรณาธิการคนเดิม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 0859-5291

บริษัท : world trips co.ltd

เว็บไซต์ : www.trips.in.th

อีเมล : trips_magazine@hotmail.com

วางแผง : 2 ธันวาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร TRIPS ปีที่ 18 ฉบับที่ 216 ตุลาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Trip 1 : ดอยอินทนนท์ เชียงใหม่ ดอยแห่งการจุดประกาย

เมื่อเริ่มต้นทำหนังสือท่องเที่ยวยี่สิบกว่าปีก่อน อินทนนท์คือดอยแห่งการจุดประกายความฝันของผมมาก มันเป็นดอยที่สูงที่สุด แต่กลับขึ้นง่ายที่สุด ผมใช้ดอยนี้เป็นโมเดลแห่งการทำนิตยสารที่ว่าต้องทำให้ Trips Magazines ขึ้นสู่จุดที่สูงที่สุดและแน่นอนว่าต้องง่ายที่สุดเช่นกัน

Trip 2 : ดอยอ่างขาง เชียงใหม่ ดอยแห่งความฝัน

เมื่อตอนอายุสิบกว่าขวบช่วงต้นปีกลับมาเยี่ยมพ่อซึ่งทำหน้าที่เป็นนายสถานีรถไฟศิลาอาสน์ จังหวัดอุตรดิตถ์ และได้เดินทางกับทัวร์ท้องถิ่นจากอุตรดิตถ์ไปเที่ยวดอยอ่างขาง ออกหัวค่ำถึงเชียงใหม่เช้า แต่กว่าจะถึงดอยอ่างขางก็เกือบเที่ยง จากนั้นต่อสองแถวขึ้นดอยอ่างขาง

Trip : เกาะกูด ตราด บริสุทธิ์ บริสุทธิ์ บริสุทธิ์

ก็ยี่สิบกว่าปีที่แล้วอีกนั่นแหละที่ผมชวนเพื่อนๆ ราวสิบชีวิตมุ่งหน้าไปยังอำเภอคลองใหญ่ที่ติดชายแดนกัมพูชา ว่ากันว่า ณ จุดๆ นี้เป็นตำแหน่งที่อยู่ใกล้กับเกาะกูดมากที่สุด แต่ไม่มีเรือโดยสารนะครับ

นิตยสาร TRIPS

นิตยสารท่องเที่ยวสไตล์คู่มือ-ข้อมูล (guidebook) ที่เน้นเนื้อหาท่องเที่ยวเพื่อใช้ท่องเที่ยวเดินทางได้จริง ด้วยข้อมูลล่าสุด จุดเด่นของสถานที่ท่องเที่ยว การเดินทาง พร้อมคอลัมน์อัพเดตข่าวสารในแวดวงการท่องเที่ยว

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)