นิตยสาร A DAY BULLETIN LIFE

ปีที่ 1 ฉบับที่ 38 November 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 38 พฤศจิกายน 2557

LIFE ON THE ROOF

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 28 พฤศจิกายน 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY BULLETIN LIFE ปีที่ 1 ฉบับที่ 38 พฤศจิกายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

LIFE ON THE ROOF

ท่ามกลางตึกสูงที่เราเห็นอยู่เมื่อเชื่อวัน หากไม่สังเกตเราอาจไม่รู้ว่าตึกสูงเหล่านั้นมีกิจกรรมที่น่าสนใจซ่อนอยู่ในตัวพื้นที่ ROOFTOP ของทั้งสี่ตึกใจกลางป่าคอนกรีต ที่เราจะพาผู้อ่านไปสัมผัสต่อจากนี้ได้รับการปรับปรุงจนสร้างความสุขและมุมมองใหม่ๆให้กับผู้คนที่แวะเวียนป่านไปผ่านมา

SUPERMARKET

THE CHICKEN ON THE EGGไก่กับใข่อะไรเกิดก่อนกัน คำถามนี้ไม่สำคัญ เพราะไม่ว่าจะไก่หรือใข่ ก็เป็นอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายไม่แพ้กันรวมไปถึงสัตว์ปีกต่างๆ ที่เป็นอาหารให้กับครัวเรือนมานานหลายชั่วอายุคน จนมนุษย์เราขาดสัตว์เหล่านี้ไม่ได้เสียแล้ว

OUT THERE

IBIZAกล่าวถึงอิบิบซา นักเดินทางส่วนใหญ่จะต้องนึกถึงเกาะที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงแห่งการปาร์ตี้ และหากย้อนเวลากลับไปยุค 70's ที่นี่คือหนึ่งในจุดหมายของเหล่าบุปผาชนมาใช้ชีวิตแอบอิงชายหาดและอยู่กับธรรมชาติอันงดงาม แต่อิบิซามิได้มีประวัติศาสตร์สั้นๆ เพียงแค่นั้น เพราะในอดีต อิบิซาคือเกาะแวะพักที่สำคัญของชนเผ่าฟินิเชียนนักเดินเรือยุคโบราณที่เคยบุกเบิกโลกทางทะเลก่อนที่มนุษย์จะรู้ว่าโลกกลม

นิตยสาร A DAY BULLETIN LIFE

นิตยสารฟรีก๊อบปี้ แจกฟรีทุกวันศุกร์ โดยมีความตั้งใจอยากให้คนอ่านได้อ่านนิตยสารที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายกับชีวิตรับวันหยุดสุดสัปดาห์ เนื้อหาหลักของนิตยสารจะพูดถึงแง่มุมที่สวยงามของชีวิต ขณะเดียวกันก็สอดแทรกเนื้อหาสาระที่ให้แรงบันดาลใจ ขับเคลื่อนความคิดผ่านสกู๊ปในแต่ละฉบับ เพื่อให้คนอ่านอิ่มเอม รื่นรมย์ และใช้เวลาหันกลับไปทบทวนจังหวะชีวิตของตัวเองในวันที่ผ่านมา เพราะเราเชื่อว่า Life Will Never Be the Same

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)