นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

ปีที่ 13 ฉบับที่ 150 November 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 150 พฤศจิกายน 2557

KICK-START YOUR WINTERY JOURNEY IN THAILAND เชียงใหม่ ปาย เข้าใหญ่ เมืองท่องเที่ยวระดับ Top 3 สำหรับฤดูหนาว เก๋ได้แบบไม่เปลืองเวลาและบัคเจ็ต Behind THE SCENE ชวนคู่จิ้น สน-ยุกต์ ส่งไพศาลและแพท-แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด มาสานกระแสความฟินชวนจิกหมอน HOLIDAY MAKER สัมผัสความงามพิสุทธิ์แบบพาโนรามาจากผืนน้ำจรดขุมเขาของเกาะใต้ นิวซีแลนด์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 95 บาท

ISSN : 1685-4748

บริษัท : Honeymoon Hideaways Co.,Ltd,

เว็บไซต์ : www.honeymoontravel.co.th

อีเมล : webmaster@honeymoontravel.co.th

วางแผง : 1 ธันวาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL ปีที่ 13 ฉบับที่ 150 พฤศจิกายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 16 บาท จากราคาปก 95 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

LOVE CAN KEEP US ALIVE โดย สน-ยุกต์ ส่งไพศาล และ แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด

UNIQLO โดย ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ และ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน

PAI...FROM DUSK TILL DAWN

ทุกครั้งที่ฤดูหนาวเดินทางมาถึง ก็ดูเหมือนว่าเสน่ห์ของปายกำลังจะหวนกลับมาใหม่ ด้วยว่าช่วงเวลานี้ อำเภอเล็กๆ ของเมืองสามหมอกจะเต็มไปด้วยสีสันของธรรมชาติ ปะปนกับวิถีผู้คนที่ครึกครื้น ฟื้นให้ปายเหงาๆ ของฤดูกาลก่อนกลับมีชีวิตชีวาอีกครั้ง ออกมาสัมผัสปายในเวลาที่มีเสน่ห์ที่สุด ตั้งแต่อรุณรุ่งทะลุหมอก ไปจนกระทั่งตะวันลับตา ท่ามกลางมื้อค่ำและเสียงดนตรีกับคนรู้ใจ แล้วจะรู้ว่าหน้าหนาวสุดประทับใจสร้างได้ไม่ยาก

นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

นิตยสารท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ เน้นที่การสร้างความรู้สึกพิเศษท่ามกลางบรรยากาศของความรักและความสุขในการเดินทางท่องเที่ยวไปกับคนพิเศษ ประสบการณ์ที่ได้จากการเดินทางร่วมกันจะกลายเป็นความทรงจำอันน่าประทับใจ ถ่ายทอดผ่านภาพถ่ายที่สามารถสื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกของความรักและความสุขจากการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว รวมถึงถ่ายทอดความสวยงามของสถานที่นั้นๆ ได้เป็นอย่างดีจนทำให้คุณต้องตื่นตาตื่นใจ ผู้อ่านไม่เพียงแต่จะได้รับความรู้สึกเพลิดเพลินเท่านั้น หากแต่ยังเกิดแรงบันดาลใจที่จะออกเดินทางอีกด้วย ผู้อ่านจะเป็นผู้ที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยมที่ดี รักการเดินทางท่องเที่ยวที่ให้ความรู้สึกพิเศษทั่วโลก นิยมความสะดวกสบายและความโรแมนติค รักธรรมชาติ ชื่นชอบสถานที่ที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ นอกจากนี้ ยังรวบรวมข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ของสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลกที่เหมาะแก่การฮันนีมูนเอาไว้ เพื่อเป็นทางเลือกอันหลากหลายแก่คู่รักทุกคู่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)