นิตยสาร A DAY BULLETIN

ปีที่ 7 ฉบับที่ 331 November 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 331 พฤศจิกายน 2557

Fine day I'm In Love

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 24 พฤศจิกายน 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY BULLETIN ปีที่ 7 ฉบับที่ 331 พฤศจิกายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

INTERVIEW : Fine day I'm In Love

ถ้าจะถามว่าวันนี้ 'บอย' - ตรัย ภูมิรัตน นักร้องนำวง Friday คนนี้ตกหลุมรักอะไร เราว่าด้วยแววตา น้ำเสียงและคำตอบในหลายๆ เรื่องในบทสัมภาษณ์ต่อไปนี้ ทำให้เราอดคิดไม่ได้ว่าเขาตกหลุ่มรักชีวิตตัวเอง ชีวิตที่ประกอบไปด้วยส่วนประกอบสำคัญอันจะขาดไปไม่ได้ ทั้งครอบครัว ภรรยา ลูกสาวตัวน้อยนามว่า 'หนูชื่น' หรือ 'ชื่นใจ' และอีกส่วนประกอบหนึ่งคือ การเขียนเพลง

HOT ISSUE : THE GIRL WITH A BRAVE HEART

หลังจากวินาทีที่ผลการประกาศรางวัลโนเบล สาขาสันติภาพ ปีพ.ศ.2557 ออกมาอย่างเป็นทางการ ก็ถือได้ว่าเป็นการบันทึกหน้าประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญ เมื่อ มาลาลา ยูซัฟไซ เด็กหญิงอายุ 17 ปี ชาวปากีสถาน คือผู้ที่ได้รับรางวัลโนเบล สาขาสันติภาพ คู่กับ ไกลาศ สัตยาธี นักเคลื่อนไหวชาวอินเดีย ส่งผลให้มาลาลากลายเป็นผู้ที่ได้รางวัลโนเบลที่อายุน้อยที่สุดไปในทันที

นิตยสาร A DAY BULLETIN

นิตยสารฟรีก๊อบปี้ที่แจกทุกวันจันทร์ โดยนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ และทันเหตุการณ์ของคนเมือง รวมถึงบทสัมภาษณ์สุดเข้มข้นของบุคลที่กำลังเป็นกระแสหรืออยู่ในความสนใจของสังคม เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการติดตามข่าวสารของคนกรุงเทพฯ แต่ยังคำนึงถึงเนื้อหาและสาระที่คนอ่านต้องได้รับกลับไปอย่างคุ้มค่าที่สุด ให้สมกับคำว่า "The Urban Current Magazine" ที่ทางนิตยสารยึดถือมาตลอด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)