นิตยสาร A DAY BULLETIN LIFE

ปีที่ 1 ฉบับที่ 37 November 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 37 พฤศจิกายน 2557

FROM GOOD TEST TO GOOD TASTE

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 21 พฤศจิกายน 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY BULLETIN LIFE ปีที่ 1 ฉบับที่ 37 พฤศจิกายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

FEATURE : From Good Test to Good Taste

ใครที่เคยเข้าครัวทำอาหาร น่าจะรู้ดีว่าการจะต้ม ผัด แกง ทอด หอมอร่อยในพริบตา หากไม่มีพรสวรรค์มาตั้งแต่เกิดก็คงต้องใช้เวลาฝึกฝนพอสมควรกว่า

MAKE A DISH : Smoked Salmon Eggs Benedict with Spinach Bearnise Sauce on Whole Wheat Toast

ว่ากันว่าอาหารเช้าคือมื้อที่สำคัญที่สุด เราจึงต้องพิถีพิถันและเอาใส่ใจเป็นพิเศษ เช่นเดียวกันกับ Sambal Bar and Grill ในโรงแรมรอยัล ออร์คิด เชอราตัน ที่ให้ความสำคัญกับอาหารมื้อนี้จนเกิดเป็นเมนูไข่หลายรายการที่พร้อมเสิร์ฟในช่วงเช้าของทุกวันเสาร์

SUPERMARKET : The Seed of Life

สิ่งมีชีวิตในธรรมชาติต่างก็เกิดมาเพื่อสืบต่อเผ่าพันธุ์ อย่างเช่นพืชทั้งหลายที่ออกดอกออกผลให้เหล่านกกาได้มาจิกกิน และส่งต่อเมล็ดพันธุ์ไปตามที่ต่างๆ และเมื่อมนุษย์เราค้นพบเมล็ดพันธุ์เหล่านี้แล้วก็ไม่รีรอที่จะนำมาใช้ประโยชน์อย่างคุ้มค่าด้วยเช่นกัน

OUT THERE : ROME

โรมคือศูนย์กลางของโลกมาตั้งแต่ 3,000 ปีก่อน เคยเป็นเมืองหลวงของอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกอย่างโรมัน และเมื่อกว่าพันปีก่อนที่นี่เคยมีประชากรมากถึง 1 ล้านคน ถ้าจะเปรียบโรมเป็นศูนย์กลางของโลกในยุคโบราณก็คงไม่ผิดนัก ปัจจุบันโรมยังคงเป็นเมืองที่ยิ่งใหญ่ในแง่ของประวัติศาสตร์ แต่สิ่งที่เพิ่มขึ้นมาคือสีสันของเมือง ความสวยอาจจะไม่ใช่ทั้งหมด เพราะโรมมีทั้งความสนุก โรแมนติก และความวุ่นวายอยู่ในที่เดียวกัน สิ่งเหล่านี้ทำให้นักเดินทางหลงรักเมืองนี้ เปรียบไปแล้วโรมก็เหมือนบ้านเก่าหลังใหญ่ของคุณทวด ที่ภายนอกอาจเคร่งขรึม แต่ภายในแต่งแต้มด้วยสีสันมากมาย เชิญชวนให้ผู้มาเยือนประหลาดใจได้ทุกเวลา

นิตยสาร A DAY BULLETIN LIFE

นิตยสารฟรีก๊อบปี้ แจกฟรีทุกวันศุกร์ โดยมีความตั้งใจอยากให้คนอ่านได้อ่านนิตยสารที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายกับชีวิตรับวันหยุดสุดสัปดาห์ เนื้อหาหลักของนิตยสารจะพูดถึงแง่มุมที่สวยงามของชีวิต ขณะเดียวกันก็สอดแทรกเนื้อหาสาระที่ให้แรงบันดาลใจ ขับเคลื่อนความคิดผ่านสกู๊ปในแต่ละฉบับ เพื่อให้คนอ่านอิ่มเอม รื่นรมย์ และใช้เวลาหันกลับไปทบทวนจังหวะชีวิตของตัวเองในวันที่ผ่านมา เพราะเราเชื่อว่า Life Will Never Be the Same

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)