นิตยสาร A DAY BULLETIN

ปีที่ 7 ฉบับที่ 330 November 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 330 พฤศจิกายน 2557

LIFE IS THE RIGHT BALANCE

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 17 พฤศจิกายน 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY BULLETIN ปีที่ 7 ฉบับที่ 330 พฤศจิกายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

INTERVIEW : LIFE IS THE RIGHT BALANCE

ภายในเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมาวงการโทรทัศน์เมืองไทยเข้าสู่จุดเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญเมื่อเปิดให้มีการประมูลทีวีดิจิตอลซึ่งผลให้เกิดช่องโทรทัศน์ใหม่ๆ เพิ่มขึ้นจากเดิมอีกหลายเท่าตัว พร้อมกับการเกิดขึ้นของสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลที่มีหลายกลุ่มธุรกิจมุ่งหวังจะมาขอแบ่งก้อนเค้กก้อนโตในธุรกิจทีวีที่พวกเขาเชื่อว่าน่าจะมีอนาคตสดใส แต่หากแจกแจงลงไปถึงรายละเอียดของแต่ละบริษัทที่ทำการประมูล เราจะพบว่ามีเพียงไม่กี่บริษัทเท่านั้นที่เคยเป็นผู้ผลิตรายการโทรทัศน์มาก่อน และอาจมีเพียงไม่ถึง Top3 เท่านั้นที่มีความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์รายการดีๆ สนุก มีสาระที่ถูกใจผู้ชม หนึ่งในบริษัทนั้นคือ เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ที่สามารถประมูลช่องทีวีดิจิตอลได้ 1 ช่อง ซึ่งเป็นไปตามเป้าหมายอย่างเวิร์คพอยท์ฯ ตั้งใจไว้ตั้งแต่ทีแรก

นิตยสาร A DAY BULLETIN

นิตยสารฟรีก๊อบปี้ที่แจกทุกวันจันทร์ โดยนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ และทันเหตุการณ์ของคนเมือง รวมถึงบทสัมภาษณ์สุดเข้มข้นของบุคลที่กำลังเป็นกระแสหรืออยู่ในความสนใจของสังคม เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการติดตามข่าวสารของคนกรุงเทพฯ แต่ยังคำนึงถึงเนื้อหาและสาระที่คนอ่านต้องได้รับกลับไปอย่างคุ้มค่าที่สุด ให้สมกับคำว่า "The Urban Current Magazine" ที่ทางนิตยสารยึดถือมาตลอด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)