นิตยสาร SMEs PLUS

ปีที่ 5 ฉบับที่ 58 November 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 58 พฤศจิกายน 2557

จาก SMEs...2ปี สู่ยอดขาย 100 ล้าน เรื่องจริงของเถ้าแก่วัยใส Niche ก็ Rich ได้ จับกลุ่มที่ใช่ ธุรกิจไปไกลกว่าที่คิด Theatre de Beauty คอมมูนิตี้มอลล์เพื่อวัยใส กลยุทธ์มัดใจจาก Utip

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 1906-8093

บริษัท : บริษัท อัพ ลิงค์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.smesplus.in.th

อีเมล : smesplus@gmail.com

วางแผง : 12 พฤศจิกายน 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SMEs PLUS ปีที่ 5 ฉบับที่ 58 พฤศจิกายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

SMART LIFE : โรคแพ้เครื่องบิน

สิ่งหนึ่งที่ผู้โดยสารเครื่องบินมักละเลย คือ เรื่องสุขภาพ ทั้งๆที่เมื่ออยู่บนท้องฟ้าที่มีอ็อกซิเจนต่ำ ส่งผลให้โรคประจำตัวกำเริบ หรือทำให้โรคที่แฝงอยู่ในร่างกายปรากฏอาการ หากปฐมพยาบาลผิดวิธี อาจเสียชีวิตได้

จาก SMEs 2 ปี สู่ยอดขาย 100 ล้าน เรื่องจริงของ 3 เถ้าแก่วัยใส

เชื่อว่าฝันของเถ้าแก่ทุกคนคงหนีไม่พ้นที่จะอยากให้ธุรกิจของตัวเองเติบโตขึ้นทุกๆ ปี สร้างยอดขายได้หลักร้อยล้าน หรือพันล้านบาท

9 เทคนิค เปลี่ยนทีม-องค์กร รับ Digital Economy

เมื่อประเทศไทยกำลังเข้าสู่ยุคของดิจิตอล อีโคโนมีอย่างแท้จริง (คุณเชื่อมั้ย?)

นิตยสาร SMEs PLUS

นิตยสารรายเดือนที่นำเสนอเนื้อหาเพื่อการสร้างสังคมผู้ประกอบการ มุ่งจุดประกายความคิดในการทำธุรกิจของตนเอง และความหวังในการสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ อัพเดทเทรนด์เศรษฐกิจ ธุรกิจใหม่ๆ ทั้งของไทยและของโลก เพื่อให้ผู้ประกอบการทันสถานการณ์ ไฮไลท์ความเคลื่อนไหวหลักของภาคเอกชน และอัพเดทข่าวนโยบายของภาครัฐ เพื่อให้ผู้ประกอบการมีข้อมูลใหม่ใช้ประกอบการตัดสินใจทางธุรกิจ นำเสนอ Vision และ Strategy ของบุคคลระดับผู้นำ และผู้ประสบความสำเร็จ เพื่อเปิดโลกทัศน์ผู้ประกอบการ นำเสนอ Idea และ How To ทางธุรกิจ ตั้งแต่เรื่องของ Design ,Innovation และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)