นิตยสาร HOME & DECOR

ปีที่ 27 ฉบับที่ 318 November 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 27 ฉบับที่ 318 พฤศจิกายน 2557

REFRESHING GREEN รื่นรมย์ไปกับสวน สร้างสวนพักผ่อนในบ้าน เลือกวัสดุตกแต่งภูมิทัศน์ ห้องพักริมเขาใหญ่ เพนต์เฮาส์แต่งสนุก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : -

วางแผง : 13 พฤศจิกายน 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HOME & DECOR ปีที่ 27 ฉบับที่ 318 พฤศจิกายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

decorating : Refreshing Green ธรรมชาติ ชวนสัมผัส

ประสาทสัมผัสของมนุษย์สามารถรับรู้ได้ใน รูปรส กลิ่น และเสียง ได้หลากหลาย ซึ่งนักวิทยาศสตร์ได้วิจัยสิ่งนี้แล้วพบว่า เฉพาะดวงตาของเรานั้นสามารถรับคลื่นสีเขียวได้ดีกว่าสีโทนอื่น ซึ่งสีเขียวก็เป็นดั่งตัวแทนของธรรมชาติ

at home : LIVING WITH ART อยู่กับศิปะ อยู่กับธรรมชาติ

"ก่อนหน้านี้เราอยู่กรุงเทพฯ คิดว่าอิ่มตัวกับชีวิตคนเมืองแล้ว อยากมาอยู่ในสิ่งแวดล้อมแบบนี้ แต่จะทำอย่างไรที่จะลากงานของเรามาด้วย คือให้มีอาชีพติดตัวมาด้วยได้ ในขณะที่มาอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบนี้"

leisure & decor : Escape to Nature กรุ่นกลิ่นอุ่น กลางขุนเขาใหญ่

หากท่านกำลังมองหาสถานที่สงบ ผ่อนคลาย เพื่อเติมเต็มความสดชื่น อันเหนื่อยล้าจากการใช้ชีวติที่ต้องเร่งรีบ ท่ามกลางบรรยากาศอัดแน่น ด้วยฝุ่นควันและปราศจากธรรมชาติ...อากาศแสนบริสุทธิ์และสายหมอกเขาใหญ่ อาจเป็นคำตอบและแหล่งสร้างความสดชื่นอันดับต้นๆ ที่ช่วยพาให้หัวใจกระปรี้กระเปร่าได้เพียงแค่คิดถึง

นิตยสาร HOME & DECOR

นิตยสารรายเดือนที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งบ้านสำหรับคนมีรสนิยม โดยเฉพาะสไตล์โมเดิร์น รวมถึงการแนะนำสถาปนิก มัณฑนากร และดีไซเนอร์ซึ่งมีผลงานที่น่าสนใจ ประกอบกับไลฟ์สไตล์การเลือกซื้อเลือกใช้ของตกแต่งบ้านของบุคคลในเวดวง ตลอดจนไอเดียการจัดแต่งสวนภายในบ้าน เพื่อเติมมุมธรรมชาติให้รื่นรมย์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)