นิตยสาร TRIPS

ปีที่ 18 ฉบับที่ 215 September 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 18 ฉบับที่ 215 กันยายน 2557

ฝนใกล้ลาฟ้าเริ่มสวย ป่าชะอุ่ม ดอกไม้บานบนลานหิน ลานดิน เที่ยวทุ่งดอกไม้ BLOSSOMING ATTRACTIONS

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 0859-5291

บริษัท : world trips co.ltd

เว็บไซต์ : www.trips.in.th

อีเมล : trips_magazine@hotmail.com

วางแผง : 12 กันยายน 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร TRIPS ปีที่ 18 ฉบับที่ 215 กันยายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ภูหินร่องกล้า พิษณุโลก

เปราะภู เคียงคู่ลิ้นมังกรบนลานหินปุ่มเมื่อย่างเข้าสู่ต้นฤดูฝน ตั้งแต่เดือนมิถุนายน-กรกฎาคม เป็นช่วงที่ต้นไม้ใบหญ้าต่างชุ่มฉ่ำเพราะได้รับน้ำฝนอย่าวเต็มที่ ต่างก็พากันผลิใบออกดอกทั่วไปทั้งป่า ไม่เพียงต้นไม้ใหญ่ที่แผ่กิ่งก้านสาขาทอใบหนาครึ้ม ตามลานหินทั่วทั้งภูเขาที่เคยเป็นอดีตสนามรบเมื่อเก่าก่อน

ผาแต้ม อุบลราชธานี

สวยสุดแห่งทุ่งดอกไม้ป่าแดนอีสานผาแต้ม เป็นชื่อที่รู้จักกันดีของนักท่องเที่ยวชาวไทย ไม่เพียงที่นี่จะติดแม่น้ำโขงเท่านั้น แต่ยังอยู่ด้านทิศตะวันออกสุดของประเทศไทยด้วย และเป็นอุทยานแห่งแรกที่จะมองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นก่อนใครในสยาม นอกจากนี้ผาแต้มยังได้ชื่อว่าเป็นทุ่งดอกไม้บนลานหินที่ใหญ่ที่สุด สวยที่สุดของทุ่งดอกไม้ป่าแดนอีสาน

ภูกระดึง เลย

เปิดภู ไปดูดอกไม้ภูกระดึงนั้นเป็นที่เที่ยวอมตะ เพราะไม่ว่าจะป่านมากี่ยุคกี่สมัยภูกระดึงก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลงดินแดนแห่งนี้ล้วนงดงามทั้งแนวหน้าผา ทิวทัศน์ น้ำตก ทุ่งหญ้า ทะเลหมอก ความสูงกว่า 1200 เมตร จากระดับน้ำทะเลนั้นไม่ง่ายดายที่จะมาถึง

นิตยสาร TRIPS

นิตยสารท่องเที่ยวสไตล์คู่มือ-ข้อมูล (guidebook) ที่เน้นเนื้อหาท่องเที่ยวเพื่อใช้ท่องเที่ยวเดินทางได้จริง ด้วยข้อมูลล่าสุด จุดเด่นของสถานที่ท่องเที่ยว การเดินทาง พร้อมคอลัมน์อัพเดตข่าวสารในแวดวงการท่องเที่ยว

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)