นิตยสาร COSMETIC

ปีที่ 7 ฉบับที่ 67 November 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 67 พฤศจิกายน 2557

FINDING YOUR BEST BOOBS เสริมหน้าอกยังไงให้เจอไซส์ที่ใช่! Beauty Report How to Apply a Facial Mask มาส์กหน้ายังไงให้ได้ผล AQUA LIFT SKIN BOOSTER บูสท์ผิวด้วยพลังน้ำหล่อเลี้ยง SURGERY'S HIDDEN DANGERS อันตรายที่ซ่อนอยู่ในศัลยกรรม KOREAN SMALL FACE LINE TREATMENT หน้าเรียวเล็กสไตล์เกาหลีแบบไม่พึ่งศัลยกรรม HEALTHY EATING DISORDER โรคจิตติดอาหารสุขภาพ GROWING BACK YOUR EYEBROWS ปลูกคิ้วเพิ่มมิติใบหน้า

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเสริมสวยและความงามรายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 2228-9186

บริษัท : Portal Media Co., Ltd.

เว็บไซต์ : www.mycosmeticbeauty.com

อีเมล : info@mycosmeticbeauty.com

วางแผง : 8 พฤศจิกายน 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร COSMETIC ปีที่ 7 ฉบับที่ 67 พฤศจิกายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Cosmetic From Cover : Another Aspect of Baitoey ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน มีดีมากกว่านุ่งสั้น

ผู้หญิงทุกคนล้วนเกิดมาสวย อยู่ที่ว่าความสวยที่เลือกที่นำเสนอออกสู่สายตาประชาชนนั้น เลือกที่จะสวยแบบใดเท่านั้นเอง เมื่อพูดถึงวิวัฒนาการความสวยของสาวๆ สมัยนี้ ต้องบอกว่าเผลอแป๊ปเดียว จมูกโด่ง คางแหลม หน้าใส ผิวขาว กันเป็นแถว หนึ่งในกลุ่มสาวๆ ที่มีวิวัฒนาการความสวยอย่างเห็นได้ชัดคือ นักร้องลูกทุ่งสาวสวยทั้งหลาย เรียกได้ว่าสวยขนาดแฟนคลับหลงกันเป็นแถว

Cosmetic The Insider : Beauty Ladyboy... น้ำแข็ง - ไอณริน ศัลย์ให้สวย เหนือกว่า แต่ไม่ซ้ำใคร

เรื่องของความสวยความงาม ไม่เข้าใครออกใคร คำถามคือ ใครบ้างไม่อยากสวย ว่ากันว่า พลังแห่งความสวยสามารถช่วยให้ใครหลายๆ คนมั่นใจ กล้าที่จะออกเดินไปข้างหน้า ทำตามความฝันของตัวเองในหลายด้านหลายมุม

Eyebrow Transplant and Restoration คืนมิติให้คิ้วสวย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า "คิ้ว" เป็นเหมือนกรอบภาพที่ช่วยเสริมเอกลักษณ์ให้รูปหน้าของผู้หญิงเรามีความสวยงามในแบบฉบับของตัวเอง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่สาวๆ ต้องใส่ใจเรื่องการจัดระเบียบขนคิ้วเพราะนอกจากจะช่วยให้แต่งหน้าง่ายขึ้นแล้ว ยังช่วยเสริมให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอด้วย แต่สำหรับสาวๆ ที่มีขนคิ้วบางจนดูแทบไม่มีคิ้วเลยก็อย่าเสียใจไป เพราะคอลัมน์ Choices ฉบับนี้เราจะพาไปรู้จักกับวิธีคืนมิติให้ขนคิ้วของเรากลับเรียงเส้นสวยงามเหมือนเดิม

Cosmetic Exclusive : HIDDEN DANGERS OF SURGERY 'ภาวะแทรกซ้อน' อันตรายที่ซ่อนอยู่ในศัลยกรรม

ในวงการศัลยกรรมและความงามที่ประเทศไทยของเราและประเทศอื่นๆ ทั่วโลกกำลังเปิดกว้างและอ้าแขนตอบรับจำนวนที่เพิ่มขึ้นของคนที่ต้องการทำศัลยกรรม ส่งผลให้มีรายงานถึงภาวะแทรกซ้อนหรือผลข้างเคียงที่พบได้มากขึ้น โดยจะเห็นได้จากข่าวคราวต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ

นิตยสาร COSMETIC

นิตยสารเพื่อความงาม และการศัลยกรรมอันดับ 1 ที่นำเสนอเรื่องราวและข้อมูลใหม่ล่าสุดของนวัตกรรม และศัลยกรรมเพื่อเสริมความงามด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ จากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญชั้นนำ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)