นิตยสาร GARAGE LIFE

ปีที่ 3 ฉบับที่ 17 September 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 17 กันยายน 2557

ฉบับครบรอบ 3rd year ANNIVERSARY Ferrari 430 Scuderia เติมเต็มพื้นที่ๆ เล็กๆ ให้มีความสุขด้วยโรงจอดรถบ้านดอยธิเบศร์ ดัชนี เปิดคฤหาสน์หรูที่มีโรงจอดรถบิวท์อินแนวแอนทีค ของสถาปนิก คุณฮาคุโอะ คาโต้ เรื่องราวของคนกับโรงจอดรถ GARAGE AND THE MAN ทั้งเรื่องงาน รถ และบ้าน มีสิ่งที่เหมือนกันคือการมองหาเรื่องดีไซน์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายสามเดือน

ราคาบนปก : 250 บาท

ISSN : 2229-2039

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.garagelifethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 10 พฤศจิกายน 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GARAGE LIFE ปีที่ 3 ฉบับที่ 17 กันยายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 75 บาท จากราคาปก 250 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

GARAGE LIFE EXAMPLE : เกือบ 2 ปีกับโรงจอดรถ เพื่อเติมเต็มช่องว่างเล็กๆ ให้มีความสุข

บ้านคุณดอยธิเบศร์ กรุงเทพมหานคร ถึงจะเป็นโรงจอดรถซูเปอร์คาร์ขนาดเพียงแค่ 40 ตร.ม. แต่ก็อัดแน่นไปด้วยไอเดีย ที่เจ้าของบ้านใช้เวลาเกือบ 2 ปี ในการออกแบบและก่อสร้าง จนก่อให้เกิดความลงตัวของงานศิลป์ได้อย่างงดงาม

TOPIX 4 : ความสุขที่สามารถสะสม รถราคาไม่รวมภาษี "3 ล้านยูโร" ได้ครบทุกสี

417,240,000 เยน เป็นราคาของอะไรทราบไหมครับ เป็นราคาไม่รวมภาษีของซูเปอร์คาร์ Lamborghini Veneno ที่มีอยู่แค่ 3 คันในโลกนี้ ราคา 3 ล้านยูโร หรือประมาณ 112 ล้านบาท เมื่อรวมภาษีเข้าไปด้วย คิดแล้วก็ได้แต่หัวเราะ

Shop Style : Darkness of the Night คมเข้ม ดุดัน สมชายชาตรี กับนาฬิเรือนโปรดสีดำสนิท

นิตยสาร GARAGE LIFE

นิตยสารบ้านของคนรักรถและนิตยสารรถของคนรักบ้าน ลิขสิทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)