นิตยสาร I SEE

ปีที่ 4 ฉบับที่ 49 November 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 49 พฤศจิกายน 2557

The Ghost เรื่องราว "ผี ผี" คาถา & ยันต์กันผี ป้องกันผี วิญญาณ และปีศาจราย วิเคราะห์ลายเซ็น "แพรวา" ขนมปัง ฮอร์โมน 2 ทำนายดวง ตูน & อัด ดาราดวงพุ่งจาก O.T. ผี overtime 8 อันดับ สิ่งที่วิญญาณชอบสิงสถิต ข้อห้ามที่ควรระวังใน Halloween วันปล่อยผี รวมเลขเด็ด 9 อาจารย์ดัง แม่นเวอร์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารศาสนาและความเชื่อรายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 1906-936-7

บริษัท : บริษัท ศรีสยามการพิมพ์ จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 21 พฤศจิกายน 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร I SEE ปีที่ 4 ฉบับที่ 49 พฤศจิกายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

The Ghost คาถาป้องกัน ผี ปีศาจ และสิ่งชั่วร้าย โดย อัค-อัครัฐ นิมิตชัย และ ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์

ความน่ากลัว ในความมืดกำลังคืบคลานเข้าหาคุณ ทำจิตใจให้สงบ ตั้งสมาธิ ท่องคาถากันผีตามที่เราบอก จะไม่มีสิ่งชั่วร้ายใดเข้าใกล้ตัวคุณ

Horo Special : ผีไทย ผีเทศ ...น่ากลัวไม่แพ้กัน

ฉบับฮาโลวีนนี้ พี่เอมี่ได้รวบรวมเรื่องผีต่างๆ ให้แฟนๆ i-SEE ได้รู้จัก ซึ่งเป็นตำนานและมีประวัติที่มาที่ไปมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นผีไทย หรือผีต่างประเทศ พี่เอมี่ก็พร้อมที่จะเสิร์ฟความหลอนแล้วค่ะ... หุหุหุ

Horo Special : 16 สิ่งที่ผีกลั๊วกลัว

อาจจะเคยดูหนังผีกันมาบ้างไม่มากก็น้อย แล้วเคยเห็ยเวลาที่เขาปราบผีกันไหม เจ้าผีนั้นก็ร้องโหยหวน เจ็บปวดทุรนทุรายดิ้นพล่านๆ เป็นไส้เดือนโดนน้ำร้อนลวก บางครั้งพี่เอมี่ก็อดสงสารผีไม่ได้ (ในกรณีที่ผีดี) เอาละ ที่เกริ่นเรื่องนี้เพียงเพราะจะพาไปดูสิ่งที่เขาเอาไว้ใช้ปราบผีกันว่ามันมีอะไรบ้าง ที่บางครั้งก็มาจากเรื่องจริง หรืออาจเป็นเพียงตำนานที่เล่าขานกันสืบมา

นิตยสาร I SEE

นิตยสารดูดวงรายเดือน เป็นเล่มแรกและเล่มเดียวที่รวบรวมทุกศาสตร์ของโหราศาสตร์ และแบบทดสอบเกี่ยวกับตัวคุณ และชีวิตคุณ ทั้งการดูดวง ราศี วันเกิด ลายมือ ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ไพ่ยิปซี เครื่องราง ฤกษ์ยาม คาถา และอื่นๆ ทำนายชะตาชีวิตด้วยตัวเอง วางแผงทุกวันที่ 20 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)