นิตยสาร MARKETEER

ปีที่ 15 ฉบับที่ 175 September 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 15 ฉบับที่ 175 กันยายน 2557

C Store Convenience to Vonquer อำนาจเหนือด้วยพลัง "สะดวกซื้อ"

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 090-920

บริษัท : บริษัท มาร์เก็ตเธียร์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.marketeer.co.th

อีเมล : marketeer@marketeer.co.th

วางแผง : 15 ตุลาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARKETEER ปีที่ 15 ฉบับที่ 175 กันยายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 61 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Cover Story : C-Store

ไม่ใช่แค่ "ครองเมือง" แต่ "กระชับ" ทุกพื้นที่ Lifestyleถ้าวันนี้จะบอกว่าในเมืองไทยมี "ร้านสะดวกซื้อ" มากกว่า 13,500 สาขา และมีการคาดการณ์ว่าในอีก 15 ปีข้างหน้าจะมีถึง 30,000 สาขา จะมีใครเชื่อบ้างไหม?
7-Eleven แชมป์ที่ "ทิ้งห่าง" อย่างขาดลอย"ในประเทศญี่ปุ่นมี 16,000 สาขา ส่วนในเมืองไทยปัจจุบัน มี 8,000 สาขาทั่วประเทศ"

Feature : ปิ้งย่าง 'บุฟเฟ่ต์' โรคภูมิแพ้ 'โปรโมชั่น'

ต้องบอกว่าในช่วง 6 เดือนแรกของปี 2014 ร้านอาหารในห้างสรรพสินค้ากำลังพบเจอกับ "วิกฤต" เล็กๆในเรื่องกำลังซื้อของลูกค้าที่หดหาย แต่ตลาด "เตาปิ้งย่าง" กลับเดินสวนทางเมื่อยังเติบโตอย่างร้อนแรง

Marketeer : Convenience Store สะดวกซื้อ เวลาไหน?

เมื่อ Convenience Store ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของสังคมไทย Marketeer Research ร่วมกับ ผศ.ศรัณยพงศ์ เที่ยงธรรมมหาวิทยาลัยกรุงเทพ สำรวจออนไลน์กลุ่มตัวอย่างทั่วประเทศ 675 ตัวอย่างเกี่ยวกับทัศนคติและพฤติกรรมการใช้บริการในร้านสะดวกซื้อ พบความจริงที่น่าสนใจดังนี้

นิตยสาร MARKETEER

นิตยสารธุรกิจการตลาดฉบับแรกหลังวิกฤตต้มยำกุ้ง เริ่มฉบับแรกในปี 2000 อ่านเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อเรียนรู้ประสบการณ์ธุรกิจ และเพื่อ Smart Life ของตัวเอง เนื้อหาครอบคลุมทุกธุรกิจในเชิงการตลาด ทั้ง Cover Story ที่เจาะลึกทุกมุมมอง วิจัยการตลาด ทะลุทะลวงพฤติกรรมผู้บริโภคและคู่แข่ง สัมภาษณ์คนดังในธุรกิจและทุกแวดวง เรื่องธุรกิจที่อ่านสนุก ได้ความรู้ และพร้อมที่จะพัฒนาตนเองเพื่ออนาคตที่ดีขึ้น

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)