นิตยสาร HOME & DECOR

ปีที่ 27 ฉบับที่ 317 October 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 27 ฉบับที่ 317 ตุลาคม 2557

PLEASANT BATHROOM ห้องน้ำ ห้องพึงใจ แนวคิดแต่งห้องน้ำให้รื่นรมย์ จัดสวนสไตล์คอตเทจ อัพเดทอุปกรณ์แต่งห้องน้ำ AT HOME บ้านดินของคนเมือง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : -

วางแผง : 11 ตุลาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HOME & DECOR ปีที่ 27 ฉบับที่ 317 ตุลาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Heaven on Bath โดย SEVIA @ Represention

สรวงสวรรค์แห่งการผ่อนคลายทั่วสรรพางค์กาย ภายใต้สายน้ำละมุนในอ่างดีไซน์สวยหรู ให้คุณชำระล้างความเหนื่อยล้าลง พร้อมสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ เป็นพลังให้กับชีวิตต่อไป

garden : สวนน่ารัก สไตล์คอตเทจ

หลังจากปรับพื้นที่ขนาด 1 ไร่ ให้เป็นพื้นที่โล่ง มาสู่ความต้องการสร้างพื้นที่สีเขียวเพิ่มขึ้นอีกแห่งหนึ่งในเขตเมืองของ คุณยุ้ย-วัลลภา นาครักษ์ สุดท้ายจึงมาสรุปอยู่ที่โครงการเล็กๆ ซึ่งแวดล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ มีร้านค้าที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์รักษ์โลก พร้อมสนามหญ้ากว้างสำหรับทุกคนที่ต้องการเข้ามาใช้งาน ภายในโครงการชื่อเก๋ๆว่า The 66 Cottage

leisure & decor : ในขุนเขาเมืองตากอากาศ

สายลม แสงแดด ขุนเขา อาจเป็นสิ่งที่หลายคนมองข้ามเมื่อคิดถึงหัวหินธรรมชาติเหล่านี้ จึงเป็นเสน่ห์ทำให้ กอริลล่า ฮิลส์ ดูแตกต่างจากที่อื่น

kitchen corner : Eat Right, Live Well

ทุกเมนูที่นำเสนอใน Home&Decor เล่มนี้ บอกได้เลยค่ะว่าจะทำให้คุณผู้อ่านทุกท่านมีสุขภาพดีดั่งวลีที่ว่า 'สวยจากภายในสู่ภายนอก'เพราะทั้งหมดคือเมนูอาหารจากดีวานาสปาควิซีน นอกจากการออกกำลังกายที่ช่วยให้จิตใจผ่องใส ไม่เครียด และสุขภาพดีแล้ว อาหารที่รับประทานแต่ละมื้อก็มีความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน

นิตยสาร HOME & DECOR

นิตยสารรายเดือนที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งบ้านสำหรับคนมีรสนิยม โดยเฉพาะสไตล์โมเดิร์น รวมถึงการแนะนำสถาปนิก มัณฑนากร และดีไซเนอร์ซึ่งมีผลงานที่น่าสนใจ ประกอบกับไลฟ์สไตล์การเลือกซื้อเลือกใช้ของตกแต่งบ้านของบุคคลในเวดวง ตลอดจนไอเดียการจัดแต่งสวนภายในบ้าน เพื่อเติมมุมธรรมชาติให้รื่นรมย์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)