นิตยสาร CASAVIVA

ปีที่ 9 ฉบับที่ 103 October 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 103 ตุลาคม 2557

SMART & SMALL ดีไซน์ฉลาดๆ ในพื้นที่จำกัด HOMES เปิดบ้านสุดเฉี่ยวของ Ora-Ito เจ้าชายแห่งวงการดีไซน์ฝรั่งเศส ปรับปรุงทาวน์เฮาส์กลางเมืองให้กลายเป็นโฮมออฟฟิศ โปร่ง เท่ รับลม 20 ถาม-ตอบ ไขข้อข้องใจเรื่องห้องน้ำ CHECK LIST อัปเดตของช้อปปิ้งและข่าวใหม่ๆในการแต่งบ้าน โชว์ตู้มีดีไซน์ สไตล์เก๋

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท INSPIRE ENTERTAINMENT จำกัด

เว็บไซต์ : www.casaviva.in.th

อีเมล : newmedia@inspire.co.th

วางแผง : 16 ตุลาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CASAVIVA ปีที่ 9 ฉบับที่ 103 ตุลาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

บาโรคชนบท

สไตล์ของบ้านหลังงาม ที่ตั้งอยู่บนเนนเขาแห่งนี้ มีทั้งความเป็นมินิมอลและบาโรคแทรกแซมอยู่ ให้อารมณ์ของความพิเศษด้วยไอเดียการตกแต่งอย่างละเอียดประณีต ตัวบ้านเป็นอาคารสามชั้น ที่รายล้อมไปด้วยทิวทัศ์มหัศจรรย์ ซึ่งได้แปรเปลี่ยนรูปแบบชีวิตของเจ้าของบ้านไปอย่างสิ้นเชิง

SOLUTION & IDEAS GET INSPIRED : สีเดียวก็เฉี่ยวได้

สีเพียงหนึ่งเดียวแต่สามารถถ่ายทอดถึงความเด่นชัด ของงานดีไซน์สมัยใหม่ ในขณะที่ฉากหลังบนผนังนั้นเป็นประหนึ่งผืนผ้าใบที่ช่วยเติมแต่งสีสันและคุณค่าด้วยงานศิลปะร่วมสมัย

DESIGN UPDATE STYLE GUIDE : SMART & SMALL

เมื่อการเจริญเติบโตของเมืองเป็นไปอย่างรวดเร็ว พื้นที่อยู่อาศัยที่มีอยู่อย่างจำกัดนิยามการใช้ชีวิตในพื้นที่ขนาดเล็กให้มีประโยชน์มากขึ้น โจทย์ของการออกแบบภายในและเฟอร์นิเจอร์ได้ถูกตีความใหม่ให้มีความหลากหลายคล่องตัว ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่รักการใช้ชีวิตในเมืองใหญ่

HOMES GARDEN : สวนสไตล์ฝรั่งเศส ที่ The Heritage House & Garden

บนเนื้อที่เกือบ 4 ไร่ ในจังหวัดเชียงใหม่ เป็นที่ตั้งของบ้านหลังใหญ่หนึ่งหลัง บ้านหลังย่อม และหลังเล็กอีกสามหลังที่แทรกตัวอยู่ตามมุมต่างๆ ในบรรยากาศธรรมชาติกลมกลืนไปกับขุนเขาและลำธารเล็กๆ โดยเจ้าของบ้าน คุณอัญชัน ตัณฑ์อำไพ และคุณชาร์ล แซนด์ ตัดสินใจใช้ชีวิตที่นี่หลังจากเออลี่รีไทร์จากหน้าที่การงานที่ประเทศอังกฤษ

นิตยสาร CASAVIVA

นิตยสารที่เน้นเนื้อหาของเทรนด์และดีไซน์ใหม่ๆในการแต่งบ้าน เสริมด้วยคำแนะนำต่างๆโดยผุ้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)