นิตยสาร LIFE & HOME

ปีที่ 21 ฉบับที่ 238 October 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 21 ฉบับที่ 238 ตุลาคม 2557

Enjoy in Kitchen MID-CENTURY MODERN Australia Furniture Design เฟอร์นิเจอร์โมเดิร์นแบบออสเตรเลีย garden for family สวนสำหรับทุกคนในครอบครัว 4 Homes&Kitchen Living บ้าน-สวน-ครัว One day I pause and forward หนึ่งวันในโฮลเทลดีไซน์เก๋

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-0680

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 7 ตุลาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIFE & HOME ปีที่ 21 ฉบับที่ 238 ตุลาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Beautiful Home : In my dream In my style บ้านในฝัน บ้านในสไตล์

"หลายคนคงเคยคิดฝันว่าอยากจะมีบ้านหลังเล็กๆ สักหลังในชีวิต ผู้เขียนคิดว่าบ้านที่เรากำลังจะพาคุณผู้อ่านไปรู้จักกันนั้น เหมาะสมกับคำพูดนี้ที่สุดแล้ว และคิดว่าอย่างน้อยก็คงถูกใจใครหลายๆคนนะคะ"

Home Fashion : Stories to the former เรื่องเล่าของอดีต

"มนต์เสน่ห์แบบลอฟท์ ยังคงเป็นความงามที่น่าหลงใหลอยู่เสมอ เมื่อนำวัสดุที่หลากหลายมารวบรวมไว้ด้วยกัน จึงเกิดความแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใคร อย่างเฟอร์นิเจอร์ของ MACHINE AGE WORKSHOP ที่เผยให้เห็นโครงสร้างของวัสดุเฟอร์นิเจอร์สไตล์อเมริกันอินดัสเทรียล มีทั้งความดิบและเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความโก้ทำให้นึกย้อนไปถึงห้องอดีต ในช่วงปี 188-1940 สะท้อนอัตลักษณ์ความเป็นตัวตนนั้นออกมาอย่างชัดเจน L&H"

Resort & Hotel : One Day I Pause & Forward สนุกกับการใช้ชีวิตในหนึ่งวัน

"เอาใจเหล่าเพื่อนนักท่องเที่ยวแบ็คแพ็คเกอร์ที่หลงใหลในประสบการณ์ของการพักผ่อน รูปแบบโฮสเทลกับที่พักน้องใหม่สุดเท่อันมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร"

นิตยสาร LIFE & HOME

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ ฉบับแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "บ้านที่มีชีวิต" ให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องบ้าน การออกแบบ การตกแต่งบ้านและสวนอย่างครบวงจร ให้ข้อคิดต่างๆ เกี่ยวกับงานดีไซน์เพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิต รวมทั้งความรู้เรื่องกฏหมายเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย เป็นสื่อกลางในการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่าน ทั้งยังมีคอลัมน์แนะนำร้านอาหาร รีสอร์ท สถานที่ท่องเที่ยว โดยได้รับการยอมรับมานาน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)