นิตยสาร MUSE MAG

ปีที่ 1 ฉบับที่ 3 September 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 3 กันยายน 2557

วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล เที่ยว-ท่อง-ล่องโลก Local Alike เที่ยวละไม(กับไกด์) ไทยแลนด์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายสามเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เปเปอร์คอรัส จำกัด

เว็บไซต์ : www.museumsiam.org

อีเมล : -

วางแผง : 6 ตุลาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MUSE MAG ปีที่ 1 ฉบับที่ 3 กันยายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

MUSE IDOL

เที่ยว-ท่อง-ล่องโลก ฉบับวรรณสิงห์ ประเสริฐกุล วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล ผู้ชายที่เชื่อว่าสองเท้าของตัวเอง พร้อมจะอยู่ไม่เป็นที่ตั้งแต่อายุ 25 ปีแล้ว“นักเขียน เกรียนเบส รักหมาฮัสกี้ ชอบกินข้าวแกงกะหรี่หมูทอด เวลานอนชอบกอดหมอนข้าง” นี่คือ 5 นิยาม ที่วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล ให้ความจดจำกัดความตัวเขาเองบนหน้าแฟนเพจเฟซบุ๊ก สังเกตดีๆ ไม่มีประโยคไหนที่เขานิยามตัวเองว่าเป็น ‘คนท่องโลก’ เลย เขาให้สัมภาษณ์กับ Muse ว่าตั้งแต่เด็ก เขาใฝ่ฝันอยากเป็นนักดนตรี แต่ไม่เคยอยากเดินทางรอบโลก จังหวะชีวิตต่างหากที่เคาะประตูเข้ามาชวนเขา และนั่นก็เป็นเรื่องแปลก สิ่งไม่คาดฝันที่เรียกกว่า ‘การเดินทาง’ ได้เปลี่ยนชีวิตและความคิดของคนคนหนึ่งได้จริง ที่เขาเชื่อเช่นนี้ เพราะเขาพิสูจน์ด้วยตัวเองมาแล้ว

MUSE CHECK IN

นิทรรศการ ‘ท่าเตียน กรุงเทพฯ บทที่ 1’จากเมืองท่า สู่เมืองเที่ยวนิทรรศการแห่งบางกอกนคร ที่คนไทยควรได้ดูขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ ‘ท่าเตียน’ ชุมทางการค้าที่เคยยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์บางกอกนคร พบกับความหลากหลายของ 3 วัฒนธรรม วัง วัด ตลาด คับคั่งไปด้วยสินค้าชาวบ้านและสินค้าชาววัง คึกคักด้วยสินค้าหลากชนิดให้เลือกสรร และด้วยทำเลที่เป็น ‘เมืองน้ำ’ ต้นกำเนิดวิถีชีวิตชาวบางกอก ตลาดท่าเตียนจึงผูกโยงร้อยรัดด้วยเรื่องราวระหว่างสองฟากฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ทั้งจากฝั่งธนบุรีและฝั่งพระนคร

MUSE+

Local Alike เที่ยวละไม (กับไกด์) ไทยแลนด์ไม่ว่าเราจะออกเดินทางด้วยเหตุผลใด ถนัดเที่ยวสไตล์ทัวร์โป๊งชึ่ง แฟมิลี่ทริป เที่ยวแบบเกิร์ลแก๊ง หรือชอบแบกเป้แบบแบ็กแพ็กเกอร์ เราอยากให้คุณรู้จัก Local Alike พวกเขาจะพาเราไปรู้จักการท่องเที่ยวชุมชน ที่จะเชื่อมหัวใจระหว่าง ‘เจ้าบ้าน’ กับ ‘ผู้มาเยือน’ ให้เข้าใกล้กันมากกว่าเดิม

นิตยสาร MUSE MAG

วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล เที่ยว-ท่อง-ล่องโลก Local Alike เที่ยวละไม(กับไกด์) ไทยแลนด์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)